Bất ngờ chưa, nhạc của BTS sắp bay vào vũ trụ, du hành lên tận Mặt Trăng

Bất ngờ chưa, nhạc của BTS sắp bay vào vũ trụ, du hành lên tận Mặt Trăng
HHT - Sau khi chinh phục cả thế giới, âm nhạc của BTS sắp sửa được phủ sóng ra tận cả vũ trụ, chính xác hơn là trên Mặt Trăng.

Có thể nói BTS chính là nhóm nhạc của những điều kỳ diệu, của những giấc mơ tưởng chừng như viển vông nhất nay cũng thành sự thật. Có ai ngờ một nhóm nhạc đến từ công ty giải trí nhỏ bé, nợ nần chồng chất lại có thể trở thành cái tên thu hút cả thế giới như hiện nay?

Bất ngờ chưa, nhạc của BTS sắp bay vào vũ trụ, du hành lên tận Mặt Trăng ảnh 1

Và sau khi chinh phục khán giả khắp Trái Đất, âm nhạc của BTS sắp sửa lan tỏa ra ngoài vũ trụ. Một điều nghe thật khó tin, nhưng lại là sự thật. Chuyện là nhân dịp kỷ niệm 50 năm con tàu Apollo 11 lần đầu tiên đưa con người đặt chân lên Mặt Trăng thì NASA đã có một chiến dịch đặc biệt.

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ trưng cầu dân ý, mời khán giả đề xuất những ca khúc mà họ muốn phát trong dự án NASA Moon Tunes. Những bài hát được nhiều người đề cử nhất, sẽ được phát trong con tàu vũ trụ bay đến Mặt Trăng, dự kiến khởi hành trong năm 2024.

Bất ngờ chưa, nhạc của BTS sắp bay vào vũ trụ, du hành lên tận Mặt Trăng ảnh 2

Ngay lập tức, cộng đồng ARMY đông đảo đã đề cử khá nhiều ca khúc của BTS. Trong số đó, có ba ca khúc được NASA chọn là Mikrokosmos, 134340Moonchild. Các ARMY đã rất tinh tế khi giữa rất nhiều bài hát mà BTS từng thể hiện, fan chỉ chọn ra những ca khúc cực kỳ phù hợp để phát trong vũ trụ.

Mikrokosmos nói về sự bé nhỏ của loài người trong vũ trụ khổng lồ, 134340 là mã số của sao Diêm Vương, một hành tinh đã từng thuộc hệ Mặt Trời nhưng vì quá bé nhỏ mà bị gạch tên, và phải đứng chung hàng ngũ các tiểu hành tinh.

Bất ngờ chưa, nhạc của BTS sắp bay vào vũ trụ, du hành lên tận Mặt Trăng ảnh 3

Moonchild là ca khúc riêng của trưởng nhóm RM, kể về những người được gọi là con của Mặt Trăng, không thể chịu nổi ánh sáng rực rỡ của Mặt Trời, chấp nhận bao dung với những khuyết thiếu của chính mình đề sống chung với ánh Trăng dịu dàng.

Tất nhiên danh sách nhạc mà NASA mang ra vũ trụ vẫn còn nhiều ca khúc chưa lộ diện, nhưng việc có ba tác phẩm của BTS đã đủ khiến ARMY toàn cầu hạnh phúc lắm rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.