Bất ngờ chưa: Nhóm Zero9 sắp tổ chức liveshow đầu tiên khi mới debut chưa đầy 1 năm

Bất ngờ chưa: Nhóm Zero9 sắp tổ chức liveshow đầu tiên khi mới debut chưa đầy 1 năm
HHT - Với tên gọi đặc biệt "Bão số 1", liveshow đầu tiên của nhóm Zero9 là cột mốc để các thành viên cùng nhìn lại một năm đã qua, cũng như một lời cảm ơn dành tặng những khán giả đã luôn ủng hộ nhóm.

Được biết, liveshow đầu tiên của nhóm Zero9 mang tên “Bão số 1” sẽ diễn ra vào ngày 25/12/2018 vào lúc 20g tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TP.Hồ Chí Minh. "Ông bầu" nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ chia sẻ với Hoa Học Trò về ý tưởng của dự án: "Liveshow lần này là cơ hội để nhóm nhìn lại chặng đường một năm sau debut, cũng như muốn khẳng định nhiều hơn về năng lực thật sự của mình ngoài chiêu trò, những định kiến mà anti đã mang tới cho nhóm trong suốt thời gian debut tới bây giờ. Ngoài ra, đây cũng là lời tri ân Zero9 muốn dành tặng cho những người đã dành hết tình cảm và lòng tin cho nhóm".

Bất ngờ chưa: Nhóm Zero9 sắp tổ chức liveshow đầu tiên khi mới debut chưa đầy 1 năm ảnh 1

Sau khi debut vào cuối tháng 3 vừa qua, Zero9 đã ít nhiều nhận được sự chú ý của khán giả và trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng lớn nổi tiếng. Đặc biệt vừa mới đây, Zero9 đã có buổi Fan Meeting đầu tiên với sự góp mặt của đông đảo các fan hâm mộ.

"Liveshow "Bão số 1" sẽ là sự kiện bùng nổ nhất cuối năm nay của nhóm với cam kết đầu tư hoành tráng. Đây cũng là kế hoạch của nhóm đã chuẩn bị rất lâu, các thành viên dồn nhiều công sức và thời gian tập luyện từ vũ đạo đến ca khúc cho liveshow lần này. Nhóm Zero9 sẽ đem đến những ca khúc làm nên tên tuổi của nhóm kể từ khi debut với những bản phối hoàn toàn mới lạ" - Đại diện Zero9 chia sẻ.

Bất ngờ chưa: Nhóm Zero9 sắp tổ chức liveshow đầu tiên khi mới debut chưa đầy 1 năm ảnh 2

"Ông bầu” Tăng Nhật Tuệ cũng cho biết liveshow lần đầu tiên của nhóm sẽ hoàn toàn miễn phí vé cho tất cả những ai đã và đang yêu mến Zero9. Cách thức nhận vé sẽ được nhóm công bố trên trang fanpage chính thức của Zero9. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm