Bất ngờ chưa, Phương Mỹ Chi nhập hội sĩ tử 2K3 thắc mắc chuyện Ấn Độ thuộc châu lục nào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã ôn luyện môn Lịch sử trong một thời gian dài nhưng Phương Mỹ Chi lại trả lời sai ở câu hỏi đơn giản khiến cô vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, đây cũng là câu hỏi mà không ít thí sinh 2K3 đã trả lời sai, thậm chí nhiều người còn hài hước cho rằng đây là "dấu hiệu nhận biết Gen Z" trên mạng xã hội. 

Phương Mỹ Chi vừa hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021. Mới đây, trên Instagram Story của mình, nữ ca sĩ nhắc lại một câu hỏi trong đề thi Lịch sử đang "viral" trên mạng xã hội từ hôm qua đến nay.

Cụ thể, câu hỏi đưa ra: "Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, một trong những quốc gia ở châu Phi giành được độc lập là". 4 lựa chọn bao gồm: Trung Quốc, Ai Cập, Ấn Độ và Nhật Bản. Không cần quan tâm nhiều về lịch sử hay địa lý, hầu hết mọi người đều có thể phán đoán đáp án là Ai Cập, bởi cả 3 quốc gia còn lại đều nằm ở châu Á. Tuy nhiên, một số lượng lớn thí sinh lại chọn đáp án... Ấn Độ và khiến câu hỏi lịch sử này lập tức trở thành "dấu hiệu nhận biết Gen Z" trên mạng xã hội.

Bất ngờ chưa, Phương Mỹ Chi nhập hội sĩ tử 2K3 thắc mắc chuyện Ấn Độ thuộc châu lục nào ảnh 1

Một câu hỏi trong đề thi THPT Quốc gia 2021 môn Lịch Sử.

Phương Mỹ Chi mới đây đã chia sẻ hình ảnh tìm kiếm từ khóa "Ấn Độ của châu nào" trên Google cùng dòng chú thích: "Con thấy hổ thẹn lắm, suốt mấy tháng trời ôn sử miệt mài mà con vậy đó. Trời ơi". Không biết nữ ca sĩ thực sự trả lời sai hay đây chỉ là "màn troll" của "chị Bảy" sau khi thi xong, dù vậy ai cũng chúc mừng Phương Mỹ Chi vì đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bất ngờ chưa, Phương Mỹ Chi nhập hội sĩ tử 2K3 thắc mắc chuyện Ấn Độ thuộc châu lục nào ảnh 2

Cụm từ "Ấn Độ thuộc châu nào" đang lọt top tìm kiếm sau kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Phương Mỹ Chi là một trong những "hot teen 2K3" luôn chia sẻ những hình ảnh ôn thi tích cực của mình lên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng kỳ thi lần này không quá áp lực đối với cô bởi trước nay ca sĩ đều đạt học lực giỏi và có sẵn sự nghiệp nghệ thuật rộng mở. Tuy nhiên "học trò Hiền Thục" vẫn cố gắng hết mình, cô chia sẻ thêm mình vẫn chăm chỉ học tiếng Anh và đặt mục tiêu đạt được học bổng ở một trường đại học có tiếng ở TP.HCM.

Bất ngờ chưa, Phương Mỹ Chi nhập hội sĩ tử 2K3 thắc mắc chuyện Ấn Độ thuộc châu lục nào ảnh 3

Nữ ca sĩ trong ngày đầu đi thi tốt nghiệp.

Bất ngờ chưa, Phương Mỹ Chi nhập hội sĩ tử 2K3 thắc mắc chuyện Ấn Độ thuộc châu lục nào ảnh 7
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm