Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv”

Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv”
HHT - Giữa cả triệu người say mê xem MV mới Boy With Luv của BTS, có một bạn fan đã hạnh phúc đến ngỡ ngàng, khi nhìn thấy thứ này trên tay RM.

Sau tất cả, MV Boy With Luv của BTS đã ra lò, và nhanh chóng làm sập cả hai trang Youtube cùng Melon, kéo theo hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại K-Pop. Các ARMY tha hồ tự hào về những chiến tích mà BTS đã làm được. Riêng có một ARMY, thì càng xúc động hơn nữa vì một hành động cực tinh tế của trưởng nhóm RM.

Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv” ảnh 1

Đó là một cảnh quay ở đoạn cuối MV, có cảnh RM mặc bộ suit màu trắng, cầm trên tay một chiếc ô màu đen. Và một fan có tài khoản Twitter là MoNiJuNi đã lên tiếng khẳng định chiếc ô ấy, là món quà đặc biệt cô đã gửi tặng RM.

“Mình chọn tặng ô cho anh ấy mà không phải thứ nào khác, là bởi vì Namjoon (tên thật của RM) đã có màn trình diễn bài Umbrella Duet Festival thật sự ấn tượng. Hồi tháng 3/2018, mình đã chuẩn bị món quà này, tặng Namjoon nhân kỷ niệm ba năm ngày mixtape đầu tiên của anh ấy ra mắt. Mình chỉ hy vọng chiếc ô sẽ giúp anh ấy không bị ướt mưa mà thôi”.

Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv” ảnh 2

Và chắc chắn cô gái này không thể ngờ RM không mang ô đi che mưa, mà chọn nó làm đạo cụ để quay MV. Sở dĩ ARMY này biết chắc chắn đó là chiếc ô mình tặng cho RM, là vì cô đã đặt thiết kế riêng đầu cán ô có hình một chú chó (do năm 2018 là năm con chó). Và khi xem MV, ai cũng có thể nhìn thấy trong tay RM, đúng là chiếc ô có đầu chú chó.

Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv” ảnh 3

Còn rất nhiều ARMY đã không giấu được bất ngờ trước câu chuyện thú vị này. “Thật là một câu chuyện đáng yêu quá”, “Ngọt ngào thật đấy”, “Tấm lòng của bạn đã chạm đến trái tim RM rồi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm