Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv”

Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv”
HHT - Giữa cả triệu người say mê xem MV mới Boy With Luv của BTS, có một bạn fan đã hạnh phúc đến ngỡ ngàng, khi nhìn thấy thứ này trên tay RM.

Sau tất cả, MV Boy With Luv của BTS đã ra lò, và nhanh chóng làm sập cả hai trang Youtube cùng Melon, kéo theo hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại K-Pop. Các ARMY tha hồ tự hào về những chiến tích mà BTS đã làm được. Riêng có một ARMY, thì càng xúc động hơn nữa vì một hành động cực tinh tế của trưởng nhóm RM.

Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv” ảnh 1

Đó là một cảnh quay ở đoạn cuối MV, có cảnh RM mặc bộ suit màu trắng, cầm trên tay một chiếc ô màu đen. Và một fan có tài khoản Twitter là MoNiJuNi đã lên tiếng khẳng định chiếc ô ấy, là món quà đặc biệt cô đã gửi tặng RM.

“Mình chọn tặng ô cho anh ấy mà không phải thứ nào khác, là bởi vì Namjoon (tên thật của RM) đã có màn trình diễn bài Umbrella Duet Festival thật sự ấn tượng. Hồi tháng 3/2018, mình đã chuẩn bị món quà này, tặng Namjoon nhân kỷ niệm ba năm ngày mixtape đầu tiên của anh ấy ra mắt. Mình chỉ hy vọng chiếc ô sẽ giúp anh ấy không bị ướt mưa mà thôi”.

Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv” ảnh 2

Và chắc chắn cô gái này không thể ngờ RM không mang ô đi che mưa, mà chọn nó làm đạo cụ để quay MV. Sở dĩ ARMY này biết chắc chắn đó là chiếc ô mình tặng cho RM, là vì cô đã đặt thiết kế riêng đầu cán ô có hình một chú chó (do năm 2018 là năm con chó). Và khi xem MV, ai cũng có thể nhìn thấy trong tay RM, đúng là chiếc ô có đầu chú chó.

Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv” ảnh 3

Còn rất nhiều ARMY đã không giấu được bất ngờ trước câu chuyện thú vị này. “Thật là một câu chuyện đáng yêu quá”, “Ngọt ngào thật đấy”, “Tấm lòng của bạn đã chạm đến trái tim RM rồi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".