Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv”

Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv”
HHT - Giữa cả triệu người say mê xem MV mới Boy With Luv của BTS, có một bạn fan đã hạnh phúc đến ngỡ ngàng, khi nhìn thấy thứ này trên tay RM.

Sau tất cả, MV Boy With Luv của BTS đã ra lò, và nhanh chóng làm sập cả hai trang Youtube cùng Melon, kéo theo hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại K-Pop. Các ARMY tha hồ tự hào về những chiến tích mà BTS đã làm được. Riêng có một ARMY, thì càng xúc động hơn nữa vì một hành động cực tinh tế của trưởng nhóm RM.

Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv” ảnh 1

Đó là một cảnh quay ở đoạn cuối MV, có cảnh RM mặc bộ suit màu trắng, cầm trên tay một chiếc ô màu đen. Và một fan có tài khoản Twitter là MoNiJuNi đã lên tiếng khẳng định chiếc ô ấy, là món quà đặc biệt cô đã gửi tặng RM.

“Mình chọn tặng ô cho anh ấy mà không phải thứ nào khác, là bởi vì Namjoon (tên thật của RM) đã có màn trình diễn bài Umbrella Duet Festival thật sự ấn tượng. Hồi tháng 3/2018, mình đã chuẩn bị món quà này, tặng Namjoon nhân kỷ niệm ba năm ngày mixtape đầu tiên của anh ấy ra mắt. Mình chỉ hy vọng chiếc ô sẽ giúp anh ấy không bị ướt mưa mà thôi”.

Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv” ảnh 2

Và chắc chắn cô gái này không thể ngờ RM không mang ô đi che mưa, mà chọn nó làm đạo cụ để quay MV. Sở dĩ ARMY này biết chắc chắn đó là chiếc ô mình tặng cho RM, là vì cô đã đặt thiết kế riêng đầu cán ô có hình một chú chó (do năm 2018 là năm con chó). Và khi xem MV, ai cũng có thể nhìn thấy trong tay RM, đúng là chiếc ô có đầu chú chó.

Bất ngờ chưa, RM (BTS) dùng quà fan tặng để quay MV mới “Boy With Luv” ảnh 3

Còn rất nhiều ARMY đã không giấu được bất ngờ trước câu chuyện thú vị này. “Thật là một câu chuyện đáng yêu quá”, “Ngọt ngào thật đấy”, “Tấm lòng của bạn đã chạm đến trái tim RM rồi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.