Bất ngờ chưa, sắp có show sống còn dành riêng cho các giọng hát chính của nhóm nữ

Bất ngờ chưa, sắp có show sống còn dành riêng cho các giọng hát chính của nhóm nữ
HHT - Những nữ idol có giọng ca đỉnh nhất mà cùng tranh tài với nhau, thì khỏi nói chương trình này sẽ hấp dẫn tới cỡ nào.

Lâu nay, nhắc đến show sống còn là khán giả sẽ nghĩ ngay tới những chương trình dành cho thực tập sinh, hoặc những idol không thành công đang tìm kiếm cơ hội debut thứ hai cho sự nghiệp. Họ sẽ cùng tranh tài, cùng cố gắng thu hút sự chú ý của khán giả với hy vọng được debut và nổi tiếng. Nhưng sắp tới đây, đài tvN đã mang đến khái niệm khác cho show sống còn, khi tổ chức sân chơi cho những idol đã thành danh, chính xác hơn là những giọng ca chính của các nhóm nữ.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Show sống còn được đặt tên là V-1, hiện nay đang mở cổng đăng ký chờ các nữ ca sĩ thần tượng tham gia. Bất kỳ nữ idol nào là thành viên của các nhóm nữ đang hoạt động đều có thể đăng ký thử sức trong V-1, để vượt qua nhiều vòng thi và giành danh hiệu Vocal Queen.

Theo dự tính, vòng sơ khảo của show sống còn này sẽ là màn cạnh tranh giữa 50 giọng ca, sẽ được ban giám khảo chấm điểm và khán giả bỏ phiếu cho thí sinh mình yêu thích. Những người có điểm số cao nhất sẽ được lọt vào vòng trong, thử sức với những bài thi khó hơn. Show V-1 dự kiến sẽ lên sóng vào mùa Thu, đúng dịp lễ Trung Thu này.

Bất ngờ chưa, sắp có show sống còn dành riêng cho các giọng hát chính của nhóm nữ ảnh 1

Hiện giờ, mới chỉ nghe đến kịch bản chương trình thôi thì các fan K-Pop đã thấy hào hừng rồi. Một show sống còn để các nữ idol có thể khoe giọng hát của mình là thứ mà K-Pop đang thiếu. Và biết đâu, sẽ có những idol chưa mấy nổi tiếng lại vụt sáng bất ngờ nhờ màn thể hiện xuất sắc trong show này thì sao.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.