Bất ngờ chưa, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức kết hôn vào tháng 10 này

Bất ngờ chưa, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức kết hôn vào tháng 10 này
HHT - Sau rất nhiều đồn đoán nghi ngờ của khán giả, cuối cùng thì cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã chịu thừa nhận chuyện tình cảm. Và còn hơn thế nữa, họ đã lên kế hoạch cho đám cưới.

Công ty quản lý Blossom của Song Joong Ki và công ty UAA của Song Hye Kyo vừa cùng nhau đưa ra một thông báo, rằng cặp đôi ngôi sao của họ sẽ chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 31/10/2017. Gia đình hai bên đã gặp gỡ bàn bạc để chọn ra ngày lành tháng tốt cho “đôi trẻ”. Hai công ty đều hy vọng Song - Song sẽ được khán giả ủng hộ và chúc phúc, cũng như không bị các fan chỉ trích vì chuyện họ đã che giấu chuyện hẹn hò suốt thời gian qua.

Bất ngờ chưa, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức kết hôn vào tháng 10 này ảnh 1

Đây quả đúng là một tin vô cùng bất ngờ, với chính cả những người miệt mài “chèo thuyền” Song Hye Kyo - Song Joong Ki suốt hơn một năm vừa qua. Bởi hai người chưa bao giờ thừa nhận chuyện tình cảm, luôn lấp lửng rằng chúng tôi chỉ là bạn bè.

Bất ngờ chưa, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức kết hôn vào tháng 10 này ảnh 2

Mới chỉ hai tuần trước thôi, hai công ty quản lý còn khẳng định Song Joong KiSong Hye Kyo vô tình cùng đến đảo Jeju trùng thời điểm chứ không hề gặp gỡ. Đến khi bị đài MBC tung ra các bằng chứng cho thấy hai người thậm chí còn ở chung khách sạn, thì phía Song Hye Kyo đã chỉ trích MBC xâm phạm đời tư nghệ sĩ mà không đả động gì đến chuyện có gặp Song Joong Ki hay không.

Bất ngờ chưa, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức kết hôn vào tháng 10 này ảnh 3

Rồi trong khi mọi người đang chờ đợi một câu xác nhận chuyện hẹn hò, thì cặp đôi Song - Song đốt cháy giai đoạn, thông báo tin kết hôn luôn cho thiên hạ bất ngờ. Nhiều fan cho rằng Song Joong Ki cưới vợ bây giờ là hơi sớm, đúng thời điểm tên tuổi đang ở đỉnh cao. Nhưng Joong Ki lại là chàng trai suy nghĩ cực kỳ thấu đáo, trưởng thành trước tuổi, và đã chuẩn bị cho việc “rước nàng về dinh” từ lâu rồi.

Song Joong Ki đã mua nhà mới hồi đầu năm nay, liên tiếp nói trong các buổi fan meeting cũng như phỏng vấn rằng muốn trở thành người đàn ông của gia đình, sẵn sàng tạm ngưng đóng phim một thời gian để chăm sóc tổ ấm của mình.

Bất ngờ chưa, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức kết hôn vào tháng 10 này ảnh 4

Và đám cưới của cặp đôi đình đám này, hẳn sẽ là một sự kiện vô cùng đáng nhớ của showbiz Hàn Quốc.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm