Bất ngờ chưa, Sulli đã có người yêu mới rồi này!

Bất ngờ chưa, Sulli đã có người yêu mới rồi này!
HHT - Sulli đúng là cô nàng luôn biết cách gây bất ngờ với khán giả, lúc nào cũng khiến mọi người tò mò về chuyện đời tư rắc rối của mình.

Công ty SM Ent đã chính thức xác nhận rằng Sulli đang hẹn hò với Kim Min Joon - một người cũng làm trong ngành giải trí nhưng không nổi tiếng. Chính vì thế, SM Ent cũng như Sulli hy vọng sẽ không bị mọi người săm soi bàn tán quá nhiều. Kim Min Joon là giám đốc kinh doanh cũng như truyền thông cho nhóm nhạc Hip-Hop 360 SOUNDS. Ngoài ra, Kim Min Joon cũng là một doanh nhân tài ba khi sở hữu một nhà hàng nổi tiếng ở Itaewon và một dây chuyền sản xuất đồ gỗ và túi xách.

Bất ngờ chưa, Sulli đã có người yêu mới rồi này! ảnh 1

SulliKim Min Joon quen nhau qua một vài người bạn chung, bắt đầu hẹn hò từ cách đây hai tháng. Bạn có nhớ Sulli cùng Choiza chính thức chia tay từ tháng Ba năm nay không? Có thể thấy ngay sau khi rời xa Choiza, Sulli đã nhanh chóng đến với Kim Min Joon. Hai người không hề hẹn hò bí mật giống nhiều nghệ sĩ Hàn, mà thường xuyên xuất hiện tại các khu vực công cộng, đặc biệt là xung quanh khu Itaewon, Seoul nên chuyện tình cảm của họ nhanh chóng bị phát hiện.

Bất ngờ chưa, Sulli đã có người yêu mới rồi này! ảnh 2

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.