Bất ngờ chưa, từ khi làm thực tập sinh thì Suga (BTS) đã ước mơ khởi nghiệp

Bất ngờ chưa, từ khi làm thực tập sinh thì Suga (BTS) đã ước mơ khởi nghiệp
HHT - Chúc cho ước mơ khởi nghiệp của Suga sẽ sớm thành công để các fan còn ủng hộ nhé.

Mới đây, trong show giải trí Video Star thì nam diễn viên Park Sun Ho đã có dịp kể về người bạn nổi tiếng của mình, chính là Suga nhóm BTS. Hóa ra trước khi trở thành diễn viên, Park Sun Ho đã từng là thực tập sinh của một công ty giải trí, được đào tạo để trở thành ca sĩ.

Bất ngờ chưa, từ khi làm thực tập sinh thì Suga (BTS) đã ước mơ khởi nghiệp ảnh 1

Cũng vì thế mà anh quen biết với Suga, dù hai người là thực tập sinh của hai công ty khác nhau. “Chúng tôi thường đi ăn cùng nhau và trong một lần nói chuyện, chúng tôi có hứa hẹn rằng khi nào đã thành công và nổi tiếng, sẽ cùng nhau mở một quán bán lòng bò nướng ở quê nhà Daegu. Vì Yoongi (tên thật của Suga) lớn lên ở đó mà. Ngày đó chúng tôi đã rất mơ mộng và nghĩ ra đủ viễn cảnh sau khi nổi tiếng”.

Bất ngờ chưa, từ khi làm thực tập sinh thì Suga (BTS) đã ước mơ khởi nghiệp ảnh 2

Và bây giờ, Suga đã trở thành ngôi sao nổi tiếng khắp thế giới, vô cùng bận rộn, đến thời gian gặp mặt bạn bè cũng khó khăn. “Cậu ấy không ở Hàn Quốc nhiều mà cứ bay ra nước ngoài liên tục. Nên chúng tôi chỉ có thể động viên nhau từ xa mà thôi”. Nhưng Park Sun Ho đã hứa rằng lần tới khi nói chuyện với Suga, anh chàng nhất định sẽ hỏi về ước hẹn mở tiệm lòng nướng ngày xưa.

Biết đâu Suga vẫn còn muốn làm ông chủ quán thịt bò thì sao. Rất nhiều idol K-Pop kinh doanh nhà hàng và đều thành công rực rỡ đấy thôi. Chắc chắn rằng nếu Suga khởi nghiệp bán đồ ăn, thì ARMY sẽ ủng hộ đông vô cùng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm