Bất ngờ chưa, từ khi làm thực tập sinh thì Suga (BTS) đã ước mơ khởi nghiệp

Bất ngờ chưa, từ khi làm thực tập sinh thì Suga (BTS) đã ước mơ khởi nghiệp
HHT - Chúc cho ước mơ khởi nghiệp của Suga sẽ sớm thành công để các fan còn ủng hộ nhé.

Mới đây, trong show giải trí Video Star thì nam diễn viên Park Sun Ho đã có dịp kể về người bạn nổi tiếng của mình, chính là Suga nhóm BTS. Hóa ra trước khi trở thành diễn viên, Park Sun Ho đã từng là thực tập sinh của một công ty giải trí, được đào tạo để trở thành ca sĩ.

Bất ngờ chưa, từ khi làm thực tập sinh thì Suga (BTS) đã ước mơ khởi nghiệp ảnh 1

Cũng vì thế mà anh quen biết với Suga, dù hai người là thực tập sinh của hai công ty khác nhau. “Chúng tôi thường đi ăn cùng nhau và trong một lần nói chuyện, chúng tôi có hứa hẹn rằng khi nào đã thành công và nổi tiếng, sẽ cùng nhau mở một quán bán lòng bò nướng ở quê nhà Daegu. Vì Yoongi (tên thật của Suga) lớn lên ở đó mà. Ngày đó chúng tôi đã rất mơ mộng và nghĩ ra đủ viễn cảnh sau khi nổi tiếng”.

Bất ngờ chưa, từ khi làm thực tập sinh thì Suga (BTS) đã ước mơ khởi nghiệp ảnh 2

Và bây giờ, Suga đã trở thành ngôi sao nổi tiếng khắp thế giới, vô cùng bận rộn, đến thời gian gặp mặt bạn bè cũng khó khăn. “Cậu ấy không ở Hàn Quốc nhiều mà cứ bay ra nước ngoài liên tục. Nên chúng tôi chỉ có thể động viên nhau từ xa mà thôi”. Nhưng Park Sun Ho đã hứa rằng lần tới khi nói chuyện với Suga, anh chàng nhất định sẽ hỏi về ước hẹn mở tiệm lòng nướng ngày xưa.

Biết đâu Suga vẫn còn muốn làm ông chủ quán thịt bò thì sao. Rất nhiều idol K-Pop kinh doanh nhà hàng và đều thành công rực rỡ đấy thôi. Chắc chắn rằng nếu Suga khởi nghiệp bán đồ ăn, thì ARMY sẽ ủng hộ đông vô cùng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.