Bất ngờ chưa, TWICE chính là phiên bản Thủy thủ Mặt Trăng ngoài đời thực

Bất ngờ chưa, TWICE chính là phiên bản Thủy thủ Mặt Trăng ngoài đời thực
HHT - Nhóm TWICE từng có lần biểu diễn ca khúc chủ để của phim hoạt hình "Thủy thủ Mặt Trăng" (Sailor Moon). Và hóa ra các thành viên của TWICE đích thực là phiên bản đời thực của các cô nàng thủy thủ đấy.
Nayeon mà làm thủy thủ sao Hỏa thì đúng là quá chuẩn. Cả hai đều có cá tính mạnh mẽ, quyết liệt, là nguồn cảm hứng của cả đội.
Jeongyeon thì chính là thủy thủ sao Thiên Vương. Cả hai cô nàng đều có mái tóc ngắn đầy khỏe khoắn, và có tính cách độc lập.
Momo đã từng mặc trang phục thủy thủ sao Mộc, và Momo cũng giống nhân vật này vô cùng. Thủy thủ sao Mộc là một chiến binh quả cảm trong đội quân thủy thủ, và Momo thì là vũ công nổi bật nhất của TWICE.
Sana với mái tóc dài vàng óng đúng là một thủy thủ sao Kim rồi.
Sẽ chẳng ai tranh vị trí thủy thủ Mặt Trăng với Jihyo đâu. Cả hai cô gái đều là trưởng nhóm, luôn quan tâm chăm sóc đến người khác, luôn nghĩ đến mọi người trước bản thân mình.
Mina làm thủy thủ sao Diêm vương thì rất hợp. Bởi Mina có một vẻ lạnh lùng, bí ẩn nhưng nếu đã theo dõi cô nàng lâu, ai cũng thấy Mina rất thân thiện. Và tính cách “ngoài lạnh trong ấm” này thì cực giống thủy thủ sao Diêm vương.
Dahyun sẽ làm thủy thủ Mặt Trăng con nhé. Sự thực thì Dahyun không phải em út của nhóm TWICE, nhưng khuôn mặt ngây thơ và nụ cười rạng rỡ của Dahyun lúc nào cũng nhí nhảnh vô cùng. Ai cũng thấy Dahyun dễ thương như một cô bé vậy.
Chaeyoung cũng thích đọc sách, khám phá giống như thủy thủ sao Thủy vậy. Cả hai cô gái đều là cái đầu thông minh trong nhóm của mình.
Tzuyu thì đúng thật là thủy thủ sao Hải vương với mái tóc màu xanh lá cây vô cùng độc đáo. Chưa kể hai người đều có hình ảnh thanh lịch dịu dàng.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm