Bất ngờ chưa: Vũ đạo "gây bão" của siêu hit "DDU-DU-DUU-DU" (BLACKPINK) không phải bản gốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong livestream kỷ niệm 5 năm ra mắt của BLACKPINK, Jennie đã tiết lộ câu chuyện phía sau vũ đạo gây bão của "DDU-DU-DUU-DU". Động tác của phần điệp khúc được tạo ra một cách hoàn toàn ngẫu nhiên.

Jennie bật mí vũ đạo "bắn súng" không phải vũ đạo gốc của DDU-DU-DUU-DU. Thay vào đó, động tác ban đầu của phần điệp khúc là các cô gái sẽ đưa úp lòng bàn tay về phía trước và di chuyển sang hai bên trái, phải. BLACKPINK tiết lộ các thành viên đã quyết định thay đổi vũ đạo gốc bằng động tác "bắn súng" vào đúng ngày quay MV.

Bất ngờ chưa: Vũ đạo "gây bão" của siêu hit "DDU-DU-DUU-DU" (BLACKPINK) không phải bản gốc ảnh 1

Vũ đạo "bắn súng" trong DDU-DU-DUU-DU gây bão năm 2018.

Một số BLINK (fandom của BLACKPINK) không quá ngạc nhiên trước chia sẻ của Jennie về vũ đạo trong MV DDU-DU-DUU-DU khác biệt với vũ đạo gốc. Điều khiến netizen "ngơ ngác, ngỡ ngàng" là bật mí về người tạo ra vũ đạo "viral" của DDU-DU-DUU-DU lại chính là các thành viên của BLACKPINK.

Vũ đạo gốc của phần điệp khúc DDU-DU-DUU-DU từng được các dancer của YG Ent thể hiện.

Đa số netizen đều tán dương quyết định "chớp nhoáng" nhưng đã thay đổi vận mệnh DDU-DU-DUU-DU của BLACKPINK. Một số netizen cho rằng vũ đạo "bắn súng" chính là điểm nhấn, làm nên linh hồn của DDU-DU-DUU-DU và giúp ca khúc này trở thành siêu hit. Nếu không có động tác này, bài hát sẽ trở nên "khá nhạt nhẽo".

Một bộ phận khác nhận định cả hai phiên bản vũ đạo phần điệp khúc của DDU-DU-DUU-DU đều ấn tượng. Netizen tin rằng ngay cả khi BLACKPINK không quyết định thay đổi mà vẫn giữ nguyên vũ đạo gốc thì động tác "úp tay" cũng khá đáng yêu.

Bất ngờ chưa: Vũ đạo "gây bão" của siêu hit "DDU-DU-DUU-DU" (BLACKPINK) không phải bản gốc ảnh 2

Chiều 8/8, BLACKPINK đã có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ nhân kỷ niệm 5 năm ra mắt. Bốn cô gái cùng trò chuyện, ôn lại kỷ niệm đáng nhớ, chia sẻ về những thay đổi của bản thân trong suốt 5 năm hoạt động.

Bất ngờ chưa: Vũ đạo "gây bão" của siêu hit "DDU-DU-DUU-DU" (BLACKPINK) không phải bản gốc ảnh 3

Bốn thành viên diện trang phục đơn giản, trẻ trung nhưng không kém phần thời thượng, đáng yêu. - Ảnh: @selsmiletaylena

Bên cạnh những câu chuyện cảm động, tiết lộ về vũ đạo của DDU-DU-DUU-DU sau 3 năm kể từ khi ra mắt MV của BLACKPINK là một trong những điều khiến BLINKs tự hào về sự đa tài của bốn cô gái.

Bất ngờ chưa: Vũ đạo "gây bão" của siêu hit "DDU-DU-DUU-DU" (BLACKPINK) không phải bản gốc ảnh 8
Theo allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm