Bất ngờ khi "AFF Cup" xếp sau lượng tìm kiếm về chủ đề này trên BXH của Google tuần qua

Bất ngờ khi "AFF Cup" xếp sau lượng tìm kiếm về chủ đề này trên BXH của Google tuần qua
HHT - Bạn có đoán được chủ đề nào đã vượt qua cả từ khóa siêu hot "AFF Cup" để dẫn đầu bảng xếp hạng tìm kiếm trên Google từ ngày 16/11 - 23/11/2018 không?

“Tôn sư trọng đạo” luôn là một trong những giá trị văn hóa đáng quý nhất của người Việt Nam. Truyền thống này được tôn vinh hàng năm nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để mỗi người Việt Nam bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn với những thầy cô giáo. Chủ đề “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” đã dẫn đầu bảng xếp hạng tìm kiếm trên Google tuần qua với những từ khóa liên quan như “lời chúc 20/11 ý nghĩa, hoa, quà 20/11”.

Bất ngờ khi "AFF Cup" xếp sau lượng tìm kiếm về chủ đề này trên BXH của Google tuần qua ảnh 1

AFF Cup 2018 ngày càng nóng hơn. Chỉ mới vòng bảng nhưng người hâm mộ Việt Nam đã thể hiện sự cuồng nhiệt với đội tuyển nước nhà qua từng trận đấu. Công chúng chủ yếu tìm kiếm thông tin về lịch thi đấu, những diễn biến mới nhất của giải đấu, cập nhật kết quả, kênh xem trực tiếp. Những cầu thủ của đội tuyển Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần qua bao gồm thủ môn Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Quang Hải. Chủ đề “AFF Cup 2018” xếp vị trí thứ 2.

Ở vị trí thứ 5 và thứ 6 lần lượt là hai cơn bão đáng chú ý diễn ra liên tiếp trong thời gian vừa qua, Bão số 8 Bão số 9

Tuy vẫn còn chưa mấy phổ biến tại Việt Nam, nhưng Ngày Quốc tế Nam giới, 19/11 cũng bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng với vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng tuần qua. Tiếp sau đó, ở vị trí thứ 8 là Black Friday, sự kiện khuyến mãi lớn nhất hàng năm của nhiều nhãn hàng lớn trong nước và quốc tế được tín đồ mua sắm hết sức mong đợi và quan tâm.

Bất ngờ khi "AFF Cup" xếp sau lượng tìm kiếm về chủ đề này trên BXH của Google tuần qua ảnh 2

Cặp đôi nổi tiếng của showbiz Trung Quốc, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy trở thành tâm điểm của truyền thông tuần qua với tin đồn rạn nứt, 3 năm sau đám cưới từng khiến báo chí tốn nhiều bút mực. Thông tin về cặp đôi được tìm kiếm nhiều thứ 9.

Bên cạnh đó, bộ phim truyền hình Quỳnh Búp Bê vẫn tiếp tục duy trì phong độ ở những tập cuối cùng với hạng 3 trên bảng xếp hạng và Gạo Nếp Gạo Tẻ, dù đã kéo dài đến hơn 80 tập vẫn giữ được sức hút với vị trí thứ 4.

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua:

1. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
2. AFF Cup 2018
3. Quỳnh Búp Bê
4. Gạo Nếp Gạo Tẻ
5. Bão số 9
6. Bão số 8
7. Ngày quốc tế nam giới
8. Black Friday 2018
9. Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy
10. Đàm Vĩnh Hưng - Phan Ngọc Luân

Theo thống kê của Google Xu hướng (Google trends)

Theo Google Châu Á Thái Bình Dương
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.