Bất ngờ khi dàn cast phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày" cùng làm điều này trong buổi quảng bá

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ trong số các phim giờ vàng VTV thời gian gần đây, " Thương Ngày Nắng Về" - phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” là tác phẩm đầu tiên mà dàn diễn viên đồng loạt có chung hành động này trong buổi giới thiệu phim.  

Thông thường thì trước khi một phim giờ vàng VTV lên sóng, nhà sản xuất sẽ tổ chức buổi họp báo để các diễn viên, ê-kíp làm phim giới thiệu về tác phẩm mới của mình. Vì tình hình dịch bệnh nên phim Thương Ngày Nắng Về chiếu nối sóng 11 Tháng 5 Ngày đã tổ chức livestream trực tuyến, giao lưu qua màn ảnh với khán giả.

Bất ngờ khi dàn cast phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày" cùng làm điều này trong buổi quảng bá ảnh 1

Các diễn viên Thương Ngày Nắng Về trong buổi livestream giới thiệu phim

Những tưởng đây sẽ là buổi trò chuyện vui vẻ khi các diễn viên chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim thì dàn diễn viên của Thương Ngày Nắng Về đồng loạt bật khóc bởi thấy kịch bản, câu chuyện quá cảm động. NSƯT Thanh Quý kể rằng lâu nay, cô thường được giao vai có phần sắc sảo, đanh đá nên rất mong được thử sức làm một phụ nữ chịu thương, chịu khó, gồng gánh gia đình trên vai.

Bất ngờ khi dàn cast phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày" cùng làm điều này trong buổi quảng bá ảnh 2

Phim xoay quanh gia đình bà Nga với 3 cô con gái

Nhân vật bà Nga bán bún riêu trong Thương Ngày Nắng Về chính là một người mẹ Việt Nam điển hình khi hết lòng cho gia đình, cho các con, khó khăn đến mấy cũng chẳng nề hà, một tay nuôi ba con nên người. Khi xem lại một số phân cảnh, NSƯT Thanh Quý đã khóc vì xúc động, vì thấy tình yêu của mình với ba cô con gái trên phim lúc nào cũng tràn đầy, không còn có cảm giác đang diễn mà xem ba nữ diễn viên như con gái thực sự.

Bất ngờ khi dàn cast phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày" cùng làm điều này trong buổi quảng bá ảnh 3

Nghệ sĩ Thanh Quý bật khóc

Bất ngờ khi dàn cast phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày" cùng làm điều này trong buổi quảng bá ảnh 4

Khiến các diễn viên trẻ cũng sụt sùi theo

Chia sẻ của NSƯT Thanh Quý cũng khiến dàn diễn viên trẻ Lan Phương, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền rơi nước mắt theo. Lan Phương cũng vừa sụt sịt vừa tâm sự rằng cô sẽ có một vai diễn hoàn toàn khác biệt, không còn chanh chua hay cá tính mà rất đỗi nhẫn nại, dịu dàng. Thậm chí Lan Phương còn thấy mình thay đổi hẳn suy nghĩ, bao dung và sâu sắc hơn sau khi đóng phim này.

Bất ngờ khi dàn cast phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày" cùng làm điều này trong buổi quảng bá ảnh 5

Phim không thiếu những khoảnh khắc gia đình ấm áp

Huyền Lizzie lại thấy vai Vân Trang có cảm xúc rất phức tạp, là vai diễn nặng đến mức cô từng lo mình sẽ không thể gánh nổi. Nhân vật của Huyền Lizzie còn gây bất ngờ với khán giả khi chỉ là con nuôi của bà Nga nhưng lại được yêu thương hết mực khiến cho cô lúc nào cũng dành hết những gì tốt đẹp nhất cho gia đình mình.

Có thể thấy Thương Ngày Nắng Về sẽ là một câu chuyện cảm động về gia đình, hứa hẹn lấy nước mắt khán giả không kém gì Về Nhà Đi Con.

Bất ngờ khi dàn cast phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày" cùng làm điều này trong buổi quảng bá ảnh 9
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm