Bất ngờ khi thấy Kim Samuel trưởng thành và đẹp trai lên nhiều trong album mới “Eye Candy”

Bất ngờ khi thấy Kim Samuel trưởng thành và đẹp trai lên nhiều trong album mới “Eye Candy”
HHT - “Hoàng tử lai” Kim Samuel đã thay đổi cực nhiều so với thời điểm tham gia show thực tế “Produce 101”. Đẹp trai hơn, trưởng thành hơn là nhận xét của mọi người dành cho Kim Samuel.

Ngay từ khi Kim Samuel giới thiệu hình ảnh chính thức của album đầu tay Eye Candy, mọi người đã tha hồ trầm trồ trước một Kim Samuel đã tóc dài đầy lãng tử, và khuôn mặt lạnh băng đẹp hút hồn.

Bất ngờ khi thấy Kim Samuel trưởng thành và đẹp trai lên nhiều trong album mới “Eye Candy” ảnh 1

Đến khi Kim Samuel tung ra teaser của MV Candy thì khán giả còn bất ngờ hơn nữa khi “hoàng tử lai” thử sức với tạo hình nam tính mạnh mẽ. Hình ảnh Kim Samuel ngồi trên chiếc moto phân khối lớn quá sức gây sửng sốt, vì chẳng ai nghĩ Kim Samuel sẽ lột xác mạnh mẽ đến thế.

Bất ngờ khi thấy Kim Samuel trưởng thành và đẹp trai lên nhiều trong album mới “Eye Candy” ảnh 2

Album Eye Candy sẽ chính thức xuất xưởng ngày 16/11 và ngay từ bây giờ, Kim Samuel đã nhắn nhủ các fan nhớ tìm mua. Ngoài ra, Kim Samuel cũng chuẩn bị trở thành nhiếp ảnh gia trong show thực tế Photo People, cùng với Kim Jaejoong (JYJ), diễn viên Kim Sun Ah và nhiều nghệ sĩ khác.

Bất ngờ khi thấy Kim Samuel trưởng thành và đẹp trai lên nhiều trong album mới “Eye Candy” ảnh 3

Các người chơi đều trải qua khóa huấn luyện chụp ảnh, để sẵn sàng trở thành nhiếp ảnh gia trong các buổi trình diễn thời trang ở Hàn Quốc cũng như quốc tế. Cuối tháng 9, ê-kíp thực hiện show Photo People đã tới Paris, Pháp để ghi hình và người có bộ ảnh xuất sắc nhất sẽ được chọn đăng trên tạp chí Vogue ấn bản Hàn Quốc. Tập đầu tiên của show này sẽ lên sóng vào tháng 12 trên Naver và trước đó, một triển lãm ảnh sẽ được tổ chức vào ngày 10/11 tại Seoul, để trưng bày thành quả của các người chơi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm