Bất ngờ lọt Top tìm kiếm Google, Huỳnh Lập và quản lý Hồng Tú nhanh chóng có động thái này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 8/9, từ khóa liên quan đến diễn viên Huỳnh Lập và quản lý Hồng Tú được tìm kiếm với tốc độ tăng vọt trên Google. Tại một số thời điểm trên biểu đồ đã cho thấy các từ khóa này tăng theo hướng thẳng đứng.

Nguyên nhân khiến từ khóa về "Huỳnh Lập - Hồng Tú" nhanh chóng vào Top thịnh hành của Google Trends vì phát ngôn liên quan đến việc nghệ sĩ làm từ thiện, cứu trợ khi miền Trung gặp lũ lụt của đạo diễn Hồng Tú, hiện đang làm quản lý của diễn viên Huỳnh Lập.

Bất ngờ lọt Top tìm kiếm Google, Huỳnh Lập và quản lý Hồng Tú nhanh chóng có động thái này ảnh 1
Từ khóa tìm kiếm liên quan Huỳnh Lập và Hồng Tú tăng vọt theo chiều thẳng đứng.

Cụ thể, tối 8/9, Hồng Tú đăng tin về bão lũ sắp đổ bộ vào miền Trung. Bên dưới bài viết, bạn bè của anh đã để lại bình luận: "Rồi mấy bạn nào bữa kêu không cần nghệ sĩ từ thiện đâu nhỉ". Hồng Tú nhanh chóng phản hồi: "Thật ra nghệ sĩ không lo cũng không sao, từ từ cũng có người giúp, chỉ không lẹ như kiểu 4 ngày 9 tỷ được thôi". Ngoài ra, quản lý của Huỳnh Lập còn gay gắt đáp trả: “T* đợi m* đứng ra lo” khi một cư dân mạng để lại bình luận: "Không có nghệ sĩ không ai lo cho dân hết sao”.

Bất ngờ lọt Top tìm kiếm Google, Huỳnh Lập và quản lý Hồng Tú nhanh chóng có động thái này ảnh 2

Phát ngôn của Hồng Tú khiến nhiều cư dân mạng bức xúc.

Bình luận của Hồng Tú nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và gây ra nhiều tranh cãi. Có ý kiến cho rằng, đó giờ nhiều nghệ sĩ và mạnh thường quân luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi người dân miền Trung gặp lũ lụt, nếu không có người này thì có người khác. Chưa kể, các cơ quan chức năng luôn hỗ trợ kịp thời mỗi khi có thiên tai hay sự cố bất ngờ. Do đó, nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc và chỉ trích bình luận vô cảm của Hồng Tú.

Hiện tại, Hồng Tú đã khóa trang cá nhân sau phát ngôn liên quan đến vấn đề từ thiện, cứu trợ khi miền Trung gặp bão lũ. Ngay sau đó, diễn viên hài Huỳnh Lập cũng có động thái tương tự để tránh những bình luận tiêu cực.

Bất ngờ lọt Top tìm kiếm Google, Huỳnh Lập và quản lý Hồng Tú nhanh chóng có động thái này ảnh 3

Huỳnh Lập cũng đã khóa trang cá nhân sau những ồn ào xảy ra vào tối 8/9.

Hồng Tú - Huỳnh Lập được xem là một “cặp bài trùng” của V-Biz, gắn bó với nhau từ khi còn học phổ thông cho đến nay đã hơn 10 năm. Không chỉ hỗ trợ Huỳnh Lập trong nghệ thuật, Hồng Tú còn đồng hành cùng nam diễn viên hài ở đời thường như người bạn tri kỷ.

Bất ngờ lọt Top tìm kiếm Google, Huỳnh Lập và quản lý Hồng Tú nhanh chóng có động thái này ảnh 4

Huỳnh Lập - Hồng Tú gắn bó từ khi còn học phổ thông cho đến nay đã hơn 10 năm.

Bất ngờ lọt Top tìm kiếm Google, Huỳnh Lập và quản lý Hồng Tú nhanh chóng có động thái này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm