Bất ngờ nhất của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Cậu Vượng có bạn gái vừa trẻ vừa xinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng cậu Vượng sẽ mãi phòng không lẻ bóng trong suốt phim “Thương Ngày Nắng Về” thì trong những tập sắp tới, nhân vật này bất ngờ có bạn gái. Đã vậy còn là một cô gái trẻ trung xinh đẹp.

Còn nhớ trong tập mới lên sóng của Thương Ngày Nắng Về, bà Nga bán bún đã tâm sự với Vân Trang rằng ở một mình thì không sao cả, không chết nhưng chắc chắn sẽ rất buồn. Câu nói này của bà Nga khiến rất nhiều khán giả tâm đắc, cho rằng bà đã đúc kết được qua chính cuộc đời của mình cũng như cậu em trai tên Vượng.

Bất ngờ nhất của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Cậu Vượng có bạn gái vừa trẻ vừa xinh ảnh 1

Bà Nga luôn lo lắng về cậu em trai

Bao nhiêu năm qua, bà Nga một mình tần tảo nuôi dạy ba cô con gái nên người cũng như cưu mang luôn cả cậu em trai vừa kém may mắn vừa không được lanh lẹ như người ta. Ngày còn trẻ, cậu Vượng từng bị người vợ mới cưới lấy hết tiền bỏ đi, khiến cậu mất hết niềm tin vào tình yêu, chọn cách nương nhờ người chị gái.

Bất ngờ nhất của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Cậu Vượng có bạn gái vừa trẻ vừa xinh ảnh 2

Hằng ngày, cậu Vượng giúp bà Nga bán bún, có mỗi niềm vui là gặp gỡ thành viên câu lạc bộ yêu thơ. Cậu Vượng chẳng có ý định tìm kiếm nửa kia nên khán giả cứ ngỡ cậu sẽ lẻ bóng một mình cho đến hết phim. Nhưng mới đây, trên trang cá nhân của mình thì diễn viên Bá Anh đã đăng tải loạt ảnh hậu trường, trong đó cậu Vượng rất thân thiết với một người phụ nữ trẻ.

Bất ngờ nhất của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Cậu Vượng có bạn gái vừa trẻ vừa xinh ảnh 3
Bất ngờ nhất của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Cậu Vượng có bạn gái vừa trẻ vừa xinh ảnh 4

Cậu Vượng của Thương Ngày Nắng Về sắp có bạn gái

Bá Anh còn tâm sự thêm “Vượng khờ ngoài ngũ tuần mới bước vào yêu cả nhà ạ” như khẳng định nhân vật của mình sắp có bạn gái. Đã vậy, cô gái này còn rất trẻ trung, xinh đẹp và cũng rất vui vẻ khi ở bên cậu Vượng. Vậy là không chỉ ba cô cháu gái Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân mà cậu Vượng cũng đã có đôi có cặp và chắc hẳn bà Nga sẽ là người vui nhất trước tin này.

Bất ngờ nhất của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Cậu Vượng có bạn gái vừa trẻ vừa xinh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm