Bất ngờ nhuộm tóc vàng để chuẩn bị comeback, Jungkook trở thành “Jungshock” thật rồi

Bất ngờ nhuộm tóc vàng để chuẩn bị comeback, Jungkook trở thành “Jungshock” thật rồi
HHT - Thật sự là fan không thể ngưng sững sờ khi thấy Jungkook phiên bản tóc vàng rực.

Cuối tháng 8 này, nhóm BTS sẽ trở lại với album mới. Trong khi nhiều nghệ sĩ khác phải tìm cách chuyển lịch comeback để tránh đối đầu với BTS, thì các chàng trai cũng bắt đầu thay đổi diện mạo để sẵn sàng trở lại.

Bất ngờ nhuộm tóc vàng để chuẩn bị comeback, Jungkook trở thành “Jungshock” thật rồi ảnh 1

Dĩ nhiên, nhuộm tóc chính là cách phổ biến nhất để các idol chuẩn bị cho chương trình quảng bá sản phẩm mới, và Jungkook (BTS) cũng không ngoại lệ. Mới đây, Jungkook đã khoe ảnh nhuộm tóc vàng rực, khiến các fan tha hồ bất ngờ. Thực ra từ khi debut đến giờ, Jungkook từng trải qua rất nhiều màu tóc khác nhau, tóc vàng cũng đã có. Nhưng đây chính là tông màu vàng nhất, sáng nhất, tóm lại là màu mới hoàn toàn đối với Jungkook.

Bất ngờ nhuộm tóc vàng để chuẩn bị comeback, Jungkook trở thành “Jungshock” thật rồi ảnh 2

Jungkook đã chia sẻ ảnh tóc mới qua Twitter và ngay sau đó, hai bức ảnh nhận được vô số bình luận. Rất nhiều fan thú nhận Jungkook nhìn quá khác biệt, đến độ họ phải tự hỏi “Ai thế này?”, hoặc “Trong vài giây đầu tiên, mình đã nghĩ đây là Jin cơ đấy”. Tuy nhiên, đa số các fan đều khen ngợi màu tóc mới của Jungkook, rằng nhìn anh quá mới mẻ, vô cùng nổi bật, rất trẻ trung và đề nghị Jungkook đăng tải thêm nhiều ảnh nữa.

Bất ngờ nhuộm tóc vàng để chuẩn bị comeback, Jungkook trở thành “Jungshock” thật rồi ảnh 3

Rõ ràng việc Jungkook nhuộm tóc mới đúng là tin động trời với cộng đồng ARMY. Vì chỉ sau hơn 12 giờ đăng tải thì tấm hình Jungkook choàng chiếc khăn tắm hồng có mũ đã nhận được 1 triệu lượt thả tim, trở thành hình ảnh được triệu tim nhanh nhất ở tài khoản Twitter của BTS. Hơn thế nữa, mẫu khăn tắm có mũ mà Jungkook sử dụng cũng đã nhanh chóng cháy hàng và người nào muốn đặt mua, sẽ phải chờ đợi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm