Bất ngờ RichChoi: Năm trước là Á quân "King Of Rap", năm nay casting "Rap Việt"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại buổi casting "Rap Việt" mùa 2 ở Hà Nội hôm nay, bên cạnh những "cựu binh" mùa 1 còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật trong giới Rap miền Bắc. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện đầy bất ngờ của Á quân "King Of Rap" - RichChoi.
Bất ngờ RichChoi: Năm trước là Á quân "King Of Rap", năm nay casting "Rap Việt"? ảnh 1

Á quân "King of Rap 2020" - RichChoi

RichChoi là rapper tài năng đã chiếm trọn cảm tình từ người hâm mộ và đạt được thành công tại King Of Rap mùa trước. Chính vì vậy, sự hiện diện của anh trong buổi casting Rap Việt khu vực Hà Nội khiến người hâm mộ quá sức ngạc nhiên.

Bất ngờ RichChoi: Năm trước là Á quân "King Of Rap", năm nay casting "Rap Việt"? ảnh 2

RichChoi tại phòng casting Rap Việt. Ảnh: Fanpage Rap Việt - Vie Channel

RichChoi đã có chỗ đứng nhất định trong nghề và còn đang giữ thứ hạng cao tại rap show đối thủ của Rap Việt. Không những thế, anh chàng cũng chưa từng để lộ hint sẽ tham gia chương trình này, ngoài lời chúc các “homies” thi tốt.

Các rap fan cho biết, họ rất kinh ngạc khi thấy chủ nhân hit Lé luôn xuất hiện tại phòng casting. Một số thí sinh không ngại bày tỏ rằng nếu Rap Việt có thêm RichChoi, những tài năng trẻ sẽ càng chịu thiệt thòi lớn vì cuộc thi năm nay sẽ là sàn đấu ác liệt dành cho các “cao thủ võ lâm”. Tuy nhiên, một số người nhận định, RichChoi chỉ đến cổ vũ bạn bè, vì sau King Of Rap, anh chàng đã tuyên bố rằng “sẽ không bao giờ tham gia các cuộc thi đấu rap nữa”.

Bất ngờ RichChoi: Năm trước là Á quân "King Of Rap", năm nay casting "Rap Việt"? ảnh 3
Tại KOR 2020, RichChoi là một trong những thí sinh để lại ấn tượng sâu sắc nhất.

Ngoài sự xuất hiện của "Sư tử rap", buổi casting hôm nay còn ghi nhận sự hiện diện của một Á quân KOR khác, đó là Pháo. Cô đã đến địa điểm dự thi từ khá sớm và sánh đôi cùng bạn trai - Tez để cổ vũ cho những anh em của mình. Ngoài ra, SpideyBoy - Top 40 King of Rap mùa trước cũng có mặt tại vòng Casting.

Bất ngờ RichChoi: Năm trước là Á quân "King Of Rap", năm nay casting "Rap Việt"? ảnh 4
Cặp đôi Pháo - Tez nhận được nhiều sự chú ý tại buổi casting đợt 2.

Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do RichChoi xuất hiện tại buổi casting hôm nay. Tuy nhiên, nếu RichChoi thật sự hạ quyết tâm đi thi, đây sẽ là cuộc “đổ bộ” đầy thú vị của các thí sinh từ King Of Rap sang Rap Việt. Trước đó, một số rapper của KOR như Killic, Winno, Vsoul (Top 20)… cũng đã dự thi vòng Casting tại khu vực phía Nam và nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Bất ngờ RichChoi: Năm trước là Á quân "King Of Rap", năm nay casting "Rap Việt"? ảnh 7
Theo Fanpage Rap Việt
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm