Bất ngờ RichChoi: Năm trước là Á quân "King Of Rap", năm nay casting "Rap Việt"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại buổi casting "Rap Việt" mùa 2 ở Hà Nội hôm nay, bên cạnh những "cựu binh" mùa 1 còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật trong giới Rap miền Bắc. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện đầy bất ngờ của Á quân "King Of Rap" - RichChoi.
Bất ngờ RichChoi: Năm trước là Á quân "King Of Rap", năm nay casting "Rap Việt"? ảnh 1

Á quân "King of Rap 2020" - RichChoi

RichChoi là rapper tài năng đã chiếm trọn cảm tình từ người hâm mộ và đạt được thành công tại King Of Rap mùa trước. Chính vì vậy, sự hiện diện của anh trong buổi casting Rap Việt khu vực Hà Nội khiến người hâm mộ quá sức ngạc nhiên.

Bất ngờ RichChoi: Năm trước là Á quân "King Of Rap", năm nay casting "Rap Việt"? ảnh 2

RichChoi tại phòng casting Rap Việt. Ảnh: Fanpage Rap Việt - Vie Channel

RichChoi đã có chỗ đứng nhất định trong nghề và còn đang giữ thứ hạng cao tại rap show đối thủ của Rap Việt. Không những thế, anh chàng cũng chưa từng để lộ hint sẽ tham gia chương trình này, ngoài lời chúc các “homies” thi tốt.

Các rap fan cho biết, họ rất kinh ngạc khi thấy chủ nhân hit Lé luôn xuất hiện tại phòng casting. Một số thí sinh không ngại bày tỏ rằng nếu Rap Việt có thêm RichChoi, những tài năng trẻ sẽ càng chịu thiệt thòi lớn vì cuộc thi năm nay sẽ là sàn đấu ác liệt dành cho các “cao thủ võ lâm”. Tuy nhiên, một số người nhận định, RichChoi chỉ đến cổ vũ bạn bè, vì sau King Of Rap, anh chàng đã tuyên bố rằng “sẽ không bao giờ tham gia các cuộc thi đấu rap nữa”.

Bất ngờ RichChoi: Năm trước là Á quân "King Of Rap", năm nay casting "Rap Việt"? ảnh 3
Tại KOR 2020, RichChoi là một trong những thí sinh để lại ấn tượng sâu sắc nhất.

Ngoài sự xuất hiện của "Sư tử rap", buổi casting hôm nay còn ghi nhận sự hiện diện của một Á quân KOR khác, đó là Pháo. Cô đã đến địa điểm dự thi từ khá sớm và sánh đôi cùng bạn trai - Tez để cổ vũ cho những anh em của mình. Ngoài ra, SpideyBoy - Top 40 King of Rap mùa trước cũng có mặt tại vòng Casting.

Bất ngờ RichChoi: Năm trước là Á quân "King Of Rap", năm nay casting "Rap Việt"? ảnh 4
Cặp đôi Pháo - Tez nhận được nhiều sự chú ý tại buổi casting đợt 2.

Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do RichChoi xuất hiện tại buổi casting hôm nay. Tuy nhiên, nếu RichChoi thật sự hạ quyết tâm đi thi, đây sẽ là cuộc “đổ bộ” đầy thú vị của các thí sinh từ King Of Rap sang Rap Việt. Trước đó, một số rapper của KOR như Killic, Winno, Vsoul (Top 20)… cũng đã dự thi vòng Casting tại khu vực phía Nam và nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Bất ngờ RichChoi: Năm trước là Á quân "King Of Rap", năm nay casting "Rap Việt"? ảnh 7
Theo Fanpage Rap Việt
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.

Có thể bạn quan tâm