Bất ngờ thấy Hongseok (Pentagon) nhảy cùng sinh viên trường Ngoại Thương (HN)

Bất ngờ thấy Hongseok (Pentagon) nhảy cùng sinh viên trường Ngoại Thương (HN)
HHT - Thật ghen tị với sinh với đại học Ngoại Thương quá đi mà.

Hitman là một show thực tế kinh doanh của đài jTBC, trong đó các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ bay ra nước ngoài, nhận nhiệm vụ giới thiệu các sản phẩm của Hàn Quốc đến với khách hàng quốc tế. Hồi đầu tháng 6, đài jTBC đã thông báo show thực tế kinh doanh Hitman sẽ ghi hình tại Hà Nội.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Khi ấy, các fan chỉ biết rằng dàn người chơi của Hitman như nam diễn viên Kim Soo Ro, diễn viên hài Kwon Hyuk Soo, JiHo (Oh My Girl), Kang Nam sẽ có mặt tại một quán cà phê ở gần Hồ Gươm để ghi hình. Nhưng khi tập Hitman ở Việt Nam được phát sóng, khán giả đã bất ngờ thấy Hongseok (Pentagon)Kriesha Chu xuất hiện ở trường đại học Ngoại Thương và cùng nhảy ngẫu hứng với các sinh viên ở đây.

Bất ngờ thấy Hongseok (Pentagon) nhảy cùng sinh viên trường Ngoại Thương (HN) ảnh 1

Hongseok đã lập ra một đội để cùng tập nhảy theo vũ đạo bài Shine của Pentagon. Thậm chí Hongseok còn đứng đúng vị trí của mình ở trong nhóm. Không chỉ các bạn sinh viên hào hứng tham gia, mà dàn người chơi show Hitman cũng nhập hội với Hongseok.

Bất ngờ thấy Hongseok (Pentagon) nhảy cùng sinh viên trường Ngoại Thương (HN) ảnh 2

Có một điều thú vị nữa là trong ngày đầu tiên ghi hình tại Việt Nam, Hongseok là nhân vật thu về được nhiều tiền nhất trong cả dàn người chơi. Trong khi các tiền bối chỉ chọn những món đồ giá rất rẻ để dễ bán, thì Hongseok lại chọn mặt hàng đồ trang điểm rất đẹp với giá cả hợp lý (tầm 200-300 nghìn đồng) nên có rất nhiều fan girl đã sẵn sàng mua ủng hộ anh chàng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.