Bất ngờ trở lại, Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ tuyên ngôn: "Yếu đuối cho ai xem"

Bất ngờ trở lại, Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ tuyên ngôn: "Yếu đuối cho ai xem"
HHT - Không hề quảng bá rầm rộ trước đó, Trương Quỳnh Anh tung MV đánh dấu sự trở lại với âm nhạc, âm thầm tham gia đại chiến V-Pop tháng 5.

Hơn nửa năm khá im ắng, Trương Quỳnh Anh đã bất ngờ cho ra mắt MV Giấc mơ của kẻ khờ mà không hề có sự quảng bá nào trước, đây được xem là sản phẩm đánh dấu sự chính thức trở lại của cô với âm nhạc sau MV triệu view Họa tình. Ca khúc Giấc mơ của kẻ khờ do Huỳnh Quốc Huy sáng tác, anh cũng là nhạc sĩ mát tay từng viết nhiều bài hit cho các ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy...

Bất ngờ trở lại, Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ tuyên ngôn: "Yếu đuối cho ai xem" ảnh 1

Trương Quỳnh Anh cho biết cô rất yêu thích ca khúc lần này, đặc biệt là phần lời ca khúc. Nữ ca sĩ muốn hát tặng cho các khán giả nữ từng thất bại trong tình yêu, điều này thể hiện ngay rất rõ trong đoạn đầu của bài hát với những ca từ "em sẽ phải mạnh mẽ vì em thôi", "em sẽ phải mạnh mẽ vì mình chia đôi", "em yếu đuối cho ai xem"...

Bất ngờ trở lại, Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ tuyên ngôn: "Yếu đuối cho ai xem" ảnh 2

Sau 2 ngày ra Phan Rang để thực hiện MV Giấc Mơ Của Kẻ Khờ với những cảnh quay đơn của Trương Quỳnh Anh, khi đến ngày quay thứ 3 thì bỗng dưng cả Trương Quỳnh Anh và cả ê-kíp đều không thể liên lạc với diễn viên nam chính vì bệnh đột xuất.

Mọi người vô cùng khó khăn vì đã lên kế hoạch từ trước, tưởng chừng phải thay đổi kịch bản vì không thể thay đổi lịch quay thì Trương Quỳnh Anh may mắn được một người bạn giới thiệu chàng diễn viên trẻ Quốc Trường, và lập tức Trương Quỳnh Anh đã ngỏ lời mời Quốc Trường ra Phan Rang để thực hiện những cảnh quay trong vỏn vẹn nửa ngày.

Bất ngờ trở lại, Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ tuyên ngôn: "Yếu đuối cho ai xem" ảnh 3

Để quảng bá cho bản ballad lần này, Trương Quỳnh Anh đã cùng nhiếp ảnh Trung Trần và thời trang Hoàng Huyền thực hiện một bộ ảnh rất phù hợp với nội dung và ca từ của MV. Trong hình ảnh một cô gái đượm buồn Trương Quỳnh Anh vẫn toát lên vẻ xinh đẹp và hút mắt người xem.

Bất ngờ trở lại, Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ tuyên ngôn: "Yếu đuối cho ai xem" ảnh 4
Bất ngờ trở lại, Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ tuyên ngôn: "Yếu đuối cho ai xem" ảnh 5

Bên cạnh đó, Trương Quỳnh Anh đang tham gia phim sitcom Lần đầu làm mẹ Đại chiến chân dài của đạo diễn Huỳnh Vinh. Sắp tới sẽ là nhiều dự án phim nữa nhưng cô chưa thể bật mí nhiều hơn. Nữ ca sĩ cũng đang chuẩn bị cho MV tiếp theo Dành cả thanh xuân cho 1 người của nhạc sĩ Phúc Trường để gởi đến khán giả trong mùa Hè này.

Bất ngờ trở lại, Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ tuyên ngôn: "Yếu đuối cho ai xem" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm