Bất ngờ trước hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê "tả xung hữu đột" trong phòng tập võ

Bất ngờ trước hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê "tả xung hữu đột" trong phòng tập võ
HHT - Mới đây, hình ảnh Hoa hậu H’Hen Nie đang tập võ cùng các võ sư nhận được sự quan tâm của khán giả, bởi đây là vai diễn nữ chính hành động đầu tiên của cô khi thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

Trước đó, thông tin Hoa hậu H’Hen Niê chính thức trở thành nữ chính cho phim điện ảnh hành động 578 với tên gọi Phát đạn của kẻ điên gây xôn xao cho khán giả. H’Hen Niê từng bật mí cô đã dành thời gian học võ trong vòng 6 tháng để chuẩn bị cho vai diễn. Được biết, do lịch trình làm việc khá dày đặc nên H’Hen Niê đã tranh thủ sắp xếp và học những khi có thời gian.

Bất ngờ trước hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê "tả xung hữu đột" trong phòng tập võ ảnh 1
Bất ngờ trước hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê "tả xung hữu đột" trong phòng tập võ ảnh 2

Trong loạt hình ảnh hậu trường được bật mí, có thể thấy Hoa hậu H’Hen Niê thực hiện nhiều động tác võ thuật khó, đòi hỏi nền tảng thể lực và sức bền tốt, nhất là các động tác về tay và chân. Đặc biệt, đoạn video hậu trường khiến khán giả bất ngờ vì H’Hen Niê tự thực hiện các cảnh hành động và khiến các chàng trai trong đoạn clip phải “ngả gục”.

Bất ngờ trước hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê "tả xung hữu đột" trong phòng tập võ ảnh 3
Bất ngờ trước hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê "tả xung hữu đột" trong phòng tập võ ảnh 4

Hiện tại, H’Hen Niê vẫn đang trong giai đoạn tập luyện cùng đoàn làm phim để chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên sẽ được ghi hình trong thời gian tới.

Bất ngờ trước hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê "tả xung hữu đột" trong phòng tập võ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm