Bất ngờ trước lý do khiến Huyền Lizzie khó chọn trang phục trong phim "Thương Ngày Nắng Về"

HHT - Để có được những set đồ mà khán giả hết lời khen ngợi trong “Thương Ngày Nắng Về”, Huyền Lizzie đã phải tốn rất nhiều tiền bạc và công sức. Rồi một ưu điểm vóc dáng của cô lại thành trở ngại khiến các stylist khó chọn được đồ phù hợp.
Bất ngờ trước lý do khiến Huyền Lizzie khó chọn trang phục trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Nếu ở Thương Ngày Nắng Về phần 1, nữ chính Vân Trang đã ghi điểm với tủ đồ cực kỳ sang-xịn-mịn. Không cần đồ hiệu kiểu tiểu thư sang chảnh mà đa phần là trang phục công sở, nhân vật Vân Trang của Huyền Lizzie vẫn khiến khán giả xuýt xoa khen ngợi và sang phần 2, cô tiếp tục phát huy thế mạnh của mình.

Bất ngờ trước lý do khiến Huyền Lizzie khó chọn trang phục trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2

Huyền Lizzie tiết lộ cô chuẩn bị khoảng 200 bộ đồ cho cả phim Thương Ngày Nắng Về với mục tiêu Vân Trang không chỉ mặc đẹp mà còn không trùng lặp, mỗi lần xuất hiện lại có một bộ đồ mới.

Bất ngờ trước lý do khiến Huyền Lizzie khó chọn trang phục trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3

Nhưng con số 200 chỉ là số lượng trang phục được sử dụng trong phim. Trước đó, Huyền Lizzie đã từng mua sắm rất nhiều quần áo mà cô thấy đẹp mắt, nhưng rồi phải loại bỏ vì không phù hợp với hoàn cảnh và tính cách Vân Trang. Nhân vật này tuy thành đạt nhưng luôn nặng lòng dành tiền lo lắng cho gia đình nên không thể vung tay mua sắm đồ hiệu hoặc ăn mặc quá điệu đà sang chảnh.

Bất ngờ trước lý do khiến Huyền Lizzie khó chọn trang phục trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4

Ban đầu, Huyền Lizzie phải tự mua toàn bộ phục trang của Vân Trang. Đến khi phim lên sóng và Vân Trang gây bão vì gu ăn mặc đẹp mắt thì nhiều thương hiệu thời trang đã sẵn sàng tài trợ trang phục cho Huyền Lizzie.

Bất ngờ trước lý do khiến Huyền Lizzie khó chọn trang phục trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 5
Bất ngờ trước lý do khiến Huyền Lizzie khó chọn trang phục trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 6

Trên phim, Vân Trang mặc bộ nào cũng đẹp nhưng ít ai biết rằng các stylist gặp nhiều khó khăn để chuẩn bị đồ cho nhân vật này. Vì Huyền Lizzie sở hữu vòng eo nhỏ xíu, khoảng 58 cm nên trang phục nào cũng phải chỉnh sửa lại, thu nhỏ phần eo để vừa vặn với vóc dáng nữ diễn viên.

Bất ngờ trước lý do khiến Huyền Lizzie khó chọn trang phục trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 7
Bất ngờ trước lý do khiến Huyền Lizzie khó chọn trang phục trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 8

Chưa có bộ phim nào mà Huyền Lizzie đầu tư mạnh tay cho trang phục như Thương Ngày Nắng Về. Nhưng bù lại thì tên tuổi nữ diễn viên ngày càng "bùng nổ", mỗi set đồ cô mặc trên phim đều được hội chị em hỏi han tìm mua và Vân Trang trở thành một trong những nữ chính mặc đẹp nhất phim Việt năm nay.

Bất ngờ trước lý do khiến Huyền Lizzie khó chọn trang phục trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 12
Tin liên quan