Bất ngờ trước mối quan hệ họ hàng của Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh

HHT - Tối ngày 28/5, Phạm Quỳnh Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Văn Mai Hương, Hà Kiều Anh... cùng nhau hội tụ, khoe sắc tại một sự kiện ở TP.HCM.   

Tại sự kiện, Phạm Quỳnh Anh có dịp hội ngộ vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương. Vừa là đồng nghiệp, vừa là bạn thân, cả hai vui vẻ chụp ảnh chung và chia sẻ nhiều về dự án âm nhạc sắp tới. Hai ca sĩ nói đùa: “Nhờ có sự kiện hôm nay mới có dịp ngồi ăn cùng nhau sau mùa dịch, chứ không cũng chẳng biết bao giờ mới gặp mặt luôn vì ở trong nhà riết như thói quen”.

Bất ngờ trước mối quan hệ họ hàng của Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 1 Phạm Quỳnh Anh và vợ chồng Ưng Hoàng Phúc rất thân thiết với nhau

Cũng tại sự kiện này, Phạm Quỳnh Anh gặp gỡ Hoa Hậu Hà Kiều Anh. Ít người biết rằng cả hai vốn có quan hệ họ hàng và Phạm Quỳnh Anh lại là vai “cô” của Hà Kiều Anh. Cả hai đã có khoảng thời gian trò chuyện, ăn tối cùng nhau. 

Bất ngờ trước mối quan hệ họ hàng của Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 2 Ít ai biết về mối quan hệ cô - cháu của Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện tại sự kiện với trang phục ánh nhũ ngũ sắc lạ mắt. Hiện tại, Lan Ngọc cho biết cô vẫn hoạt động tích cực ở hai mảng diễn xuất và tham gia gameshow.

Nữ chính Gái già lắm chiêu 3 chia sẻ: “Khoảng thời gian sau dịch mọi thứ dường như đã bắt đầu quay trở về với nhịp sống cũ. Ngọc lại bắt đầu bận rộn với việc đi sự kiện, đi quay gameshow liên tục, thậm chí có phần bận rộn hơn do phải quay bù cho thời gian dịch vừa qua. Thú thật, Ngọc có hơi sút cân một chút”.

Bất ngờ trước mối quan hệ họ hàng của Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 3 Lan Ngọc xuất hiện với vóc dáng khá ốm, cô cho biết mình sút cân vì lịch trình khá dày đặc
Bất ngờ trước mối quan hệ họ hàng của Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 4

Văn Mai Hương chọn cho mình trang phục cá tính với tone nâu trầm 

Bất ngờ trước mối quan hệ họ hàng của Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 5 Giọng ca Thái Trinh diện váy hoa vintage, nữ tính tại sự kiện    
Bất ngờ trước mối quan hệ họ hàng của Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 6
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm