Bất ngờ trước nhân vật “lạ” trong ảnh buổi biểu diễn của Spice Girls hơn 20 năm trước

Bất ngờ trước nhân vật “lạ” trong ảnh buổi biểu diễn của Spice Girls hơn 20 năm trước
HHT - Một phụ nữ tìm được bức ảnh cũ, chụp mình (hồi nhỏ) đi xem Spice Girls biểu diễn. Rồi cô phát hiện ra một nhân vật rất đặc biệt trong bức ảnh đó.

Hầu hết các cô gái lớn lên vào những năm 1990 đều có giai đoạn yêu thích nhóm nhạc Spice Girls.

Một người dùng Twitter, tên là Bria Madrid (tài khoản @briamadrid) cũng vậy. Mới đây, cô tìm được một bức ảnh cũ – đó là năm 1997, khi cô 5 tuổi và đi xem Spice Girls biểu diễn.

Nhưng điều khiến cô rất bất ngờ là, hóa ra, trong bức ảnh đó, cô chụp với… Blake Lively, lúc ấy 11 tuổi!

Bức ảnh cũ của một người dùng Twitter, với Blake Lively, lúc ấy 11 tuổi.

Bria viết lên Twitter: “Tìm thấy bức ảnh hồi tôi 5 tuổi và lần đầu tiên đi xem ca nhạc. Chụp ảnh với một cô gái hóa trang thành Baby Spice, mà bây giờ tôi nhận ra chính là Blake Lively”.

Bức ảnh và đoạn tweet của Bria lập tức trở thành hiện tượng viral, đã nhận được hơn 120.000 lượt thích và hơn 15.000 lượt chia sẻ.

Bria ở thời điểm hiện tại.

Thậm chí, chính Blake Lively cũng đăng lại bức ảnh này lên Instagram, kèm theo dòng chữ: “Bí mật của tôi bị lộ rồi”. Sau đó, Blake viết thêm: “Giả vờ làm một ai đó khác… từ năm 1997. Cảm ơn Bria Madrid đã đăng bức ảnh. Xin lỗi vì tôi đã đánh lừa để em nghĩ rằng tôi chính là Emma Bunton”.

Và, thú vị hơn nữa, là chính Emma BuntonBaby Spice – cũng trả lời dưới bài đăng của Blake: “Rất dễ thương, em rất hợp với hai đuôi tóc dài đó đấy, Blake Lively”.

Blake Lively hiện nay - cô thừa nhận rằng mình

Được “thần tượng” khen, diễn viên hạng A Blake Lively bỗng lại biến thành cô fan-girl 11 tuổi năm nào, và viết: “Emma Lee Bunton, em mãi mãi hâm mộ chị. Em không thể tin được là chị lại biết em”.

Thật ngộ nghĩnh khi các ngôi sao cũng là fan của nhau nhỉ!

Viva forever!

Theo SOMEECARDS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.