Bất ngờ trước phản ứng của Noo Phước Thịnh trước MV mới của học trò Trần Ngọc Ánh

Bất ngờ trước phản ứng của Noo Phước Thịnh trước MV mới của học trò Trần Ngọc Ánh
HHT - Chiều 11/4, Trần Ngọc Ánh – quán quân "Giọng hát Việt 2018" ra mắt MV “Em không cần”, đánh dấu sự trưởng thành trong hình ảnh, giọng hát và tư duy của giọng ca sinh năm 1996.

Nếu như trước đây, khán giả quen thuộc với một Ngọc Ánh ngọt ngào và nữ tính thì ở MV lần này, cô nàng hoàn toàn lột xác với hình ảnh trương thành, khá táo bạo. Sau thành tích đạt được tại The Voice 2018, MV đầu tay Sai một ly của giọng ca sinh năm 1996 ít nhiều khiến khán giả hụt hẫng. Không hề nản chí, học trò Noo Phước Thịnh tự hứa sẽ mang đến những sản phẩm thật tốt để chứng minh sự nghiêm túc mà cô dành cho nghệ thuật.

Bất ngờ trước phản ứng của Noo Phước Thịnh trước MV mới của học trò Trần Ngọc Ánh ảnh 1

Trong buổi ra mắt MV Em không cần, khá đông bạn bè của Trần Ngọc Ánh trong cuộc thi The Voice như Gia Nghi, Đỗ Hoàng Dương, Samuel An, Avin Lu, Hà Đức Tâm, Lưu Hiền Trinh, Lục Huy, PM Band... đã có mặt để tặng hoa và chúc sản phẩm thành công. Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh do bận lịch diễn tại Hà Nội nên không thể thu xếp đến chúc mừng học trò nhưng anh đã gửi hoa chúc mừng và nhắn tin động viên trước đó. Đặc biệt, sự có mặt của bố mẹ Trần Ngọc Ánh cũng là động lực đế cô chứng minh quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật là đúng đắn và sẽ khiến họ tự hào. 

Bất ngờ trước phản ứng của Noo Phước Thịnh trước MV mới của học trò Trần Ngọc Ánh ảnh 2

Nói thêm về MV Em không cần, Trần Ngọc Ánh cũng gửi lời xin lỗi đến đạo diễn Khánh Vũ vì trong quá trình quay giữa hai anh em có chút mâu thuẫn. “Đó là cảnh quay hồ cá, anh Vũ bắt tôi đập tay rồi xoay người gần 20 lần. Cảnh đó được quay đi quay lại mấy tiếng liền giữa trưa trời rất nóng, đèn thì đánh rất nhiều nên tôi có nổi cáu một xíu. Nhưng đến khi ra xem lại thành phẩm thì tôi chỉ há hốc mồm vì cảnh đó đẹp đến từng chi tiết. Từ lúc đó đến sáng hôm sau, anh Khánh bảo làm gì tôi cũng nghe răm rắp luôn” - Ngọc Ánh nhớ lại. 

Bất ngờ trước phản ứng của Noo Phước Thịnh trước MV mới của học trò Trần Ngọc Ánh ảnh 3

Trong lần trở lại này, Ngọc Ánh cho biết Noo Phước Thịnh đã cho cô nhiều lời khuyên nhưng vì anh quá nhiều việc nên cô cũng không dám làm phiền nhiều. Chỉ khi có bản draft, cô mới gửi anh xem và cho ý kiến. Ngay khi xem sản phẩm của học trò, Noo Phước Thịnh chỉ nhận xét ngắn gọn :“Ngon, nhưng mặt hơi nhiều mụn nha". Cô cho biết thêm mỗi khi cô nhắn “Anh ơi!” thì Noo Phước Thịnh luôn xuất hiện và giúp đỡ hết mình.  

Bất ngờ trước phản ứng của Noo Phước Thịnh trước MV mới của học trò Trần Ngọc Ánh ảnh 4
Bất ngờ trước phản ứng của Noo Phước Thịnh trước MV mới của học trò Trần Ngọc Ánh ảnh 5

Bên cạnh đó, một vài ý kiến về diễn xuất của Trần Ngọc Ánh trong MV Em không cần vẫn chưa đặc tả. Trước nhận định này, đạo diễn Khánh Vũ chia sẻ thẳng thắn: “Thật ra đúng như mọi người nhận xét thì biểu cảm của Ánh vẫn chưa xuất sắc khi thể hiện một người con gái đau khổ trong tình yêu nên thay vào đó tôi tập trung bằng những cảnh quay beauty. Tôi muốn một cô gái bị phụ tình nhưng vẫn phải xinh đẹp, quyến rũ chứ không phải buồn là cứ gào thét, nước mắt lưng tròng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm