Bất ngờ trước sắc vóc xinh đẹp của Kim Oanh, vai Yến trong “Thương Ngày Nắng Về”

HHT - Trong phim “Thương Ngày Nắng Về”, nhân vật Yến đầy lam lũ vất vả nhưng ngoài đời, diễn viên Kim Oanh lại sở hữu sắc vóc nổi bật, từ gương mặt đến vóc dáng đều được khen hết lời.
Bất ngờ trước sắc vóc xinh đẹp của Kim Oanh, vai Yến trong “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 1

Tuy mới chỉ lên sóng ba tập đầu nhưng Thương Ngày Nắng Về đã được khán giả quan tâm chú ý nhờ câu chuyện xúc động, dàn diễn viên tròn vai. Đặc biệt là nhân vật Yến để lại nhiều cảm xúc cho người xem khi có số phận đầy bi kịch, lúc nào cũng rơi vào khổ đau tuyệt vọng.

Bất ngờ trước sắc vóc xinh đẹp của Kim Oanh, vai Yến trong “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 2

Nhiều khán giả không cầm được nước mắt khi xem phân đoạn Yến quyết làm mọi cách để bảo vệ con gái nhưng cuối cùng vẫn đành phải dứt áo ra đi, cắn răng bước tiếp khi con gái đang đuổi theo phía sau. Diễn xuất của Kim Oanh trong hai tập đầu Thương Ngày Nắng Về đã được khán giả khen ngợi rất nhiều.

Bất ngờ trước sắc vóc xinh đẹp của Kim Oanh, vai Yến trong “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 3

Trên phim, nhân vật Yến có tạo hình lam lũ, nghèo khổ với áo quần lấm lem, trán dán băng do vết thương, gương mặt đen đúa khắc khổ. Nhưng ngoài đời, diễn viên Kim Oanh lại có sắc vóc rất nổi bật với gương mặt xinh xắn, hài hòa và nụ cười rạng rỡ.

Bất ngờ trước sắc vóc xinh đẹp của Kim Oanh, vai Yến trong “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 4
Bất ngờ trước sắc vóc xinh đẹp của Kim Oanh, vai Yến trong “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 5

Kim Oanh từng là thủ khoa đầu vào của Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội nên dù còn trẻ đã có khả năng nhập vai khá tốt. Trước Thương Ngày Nắng Về thì Kim Oanh từng xuất hiện trong Những Cô Gái Trong Thành Phố, Lửa Ấm. Có lẽ vai bà mẹ đơn thân Yến là nhân vật thành công nhất của Kim Oanh cho đến thời điểm này.

Bất ngờ trước sắc vóc xinh đẹp của Kim Oanh, vai Yến trong “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 6

Tuy năm nay đã 28 tuổi nhưng Kim Oanh được khen là trẻ hơn tuổi thật của mình rất nhiều nhờ làn da trắng mịn, đôi mắt bồ câu. Cô cũng sở hữu thân hình mảnh mai, cân đối nên diện trang phục nào cũng đẹp.

Bất ngờ trước sắc vóc xinh đẹp của Kim Oanh, vai Yến trong “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 7

Có một điều thú vị, Kim Oanh chơi thân với Lương Thanh (phim 11 Tháng 5 Ngày). Hai cô gái ở nhà cạnh nhau nên thường giao lưu trò chuyện, rủ nhau đi cà phê khi rảnh rỗi và biết đâu thời gian tới, Kim Oanh cùng Lương Thanh sẽ có dịp đóng chung một phim thì sao?

Bất ngờ trước sắc vóc xinh đẹp của Kim Oanh, vai Yến trong “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 11
Tin liên quan