Bất ngờ vai diễn đầu tay của Tạ Khả Dần: Giản dị suýt không nhận ra, diễn tâm lý ngọt xớt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim “Bạn Nhỏ Thân Yêu” đang nhận được nhiều quan tâm của khán giả bởi cốt truyện thực tế và có sự tham gia của nhiều diễn viên thực lực. Nhiều người bất ngờ khi nhận ra Tạ Khả Dần của “Thanh Xuân Có Bạn 2” cũng xuất hiện trong phim.

Bộ phim Bạn Nhỏ Thân Yêu đang phát sóng nhận được nhiều quan tâm của khán giả bởi nội dung thực tế, có sự tham gia của nhiều diễn viên thực lực như Tần Hạo, Nhiếp Viễn, Nhậm Tố Tịch… Bạn Nhỏ Thân Yêu bắt đầu câu chuyện bằng cuộc sống hôn nhân không màu hồng của Phương Nhất Nặc (Nhậm Tố Tịch) và Tiêu Lộ (Tần Hạo). Nhiều mâu thuẫn xảy ra đã khiến cả hai quyết định ly hôn.

Bất ngờ vai diễn đầu tay của Tạ Khả Dần: Giản dị suýt không nhận ra, diễn tâm lý ngọt xớt ảnh 1

Sau đó, Nhất Nặc tái hôn với Tạ Thiên Hoa (Nhiếp Viễn), Tiêu Lộ cưới Đổng Phàm (Tạ Khả Dần). Lúc này, con gái chung của Nhất Nặc và Tiêu Lộ thuở còn là vợ chồng mắc bệnh hiểm nghèo. Nhất Nặc và Tiêu Lộ ngồi lại với nhau, quyết định cùng đồng hành để chữa bệnh cho con, với sự giúp đỡ của gia đình mới của mỗi người.

Điều khiến Bạn Nhỏ Thân Yêu thu hút khán giả là bởi nội dung chân thực, đề cập đến những góc khuất của hôn nhân cũng như cuộc sống đời thường, được thể hiện bởi những diễn viên thực lực. Bộ phim không có những hình ảnh bóng bẩy, thậm chí nữ diễn viên chính Nhậm Tố Tịch còn gần như không trang điểm để hình ảnh nhân vật chân thực nhất có thể.

Bất ngờ vai diễn đầu tay của Tạ Khả Dần: Giản dị suýt không nhận ra, diễn tâm lý ngọt xớt ảnh 2
Bất ngờ vai diễn đầu tay của Tạ Khả Dần: Giản dị suýt không nhận ra, diễn tâm lý ngọt xớt ảnh 3

Trong dàn diễn viên của phim, nhiều khán giả bất ngờ khi nhận ra nữ diễn viên đóng vai Đổng Phàm - người vợ sau của Tiêu Lộ - do Tạ Khả Dần đảm nhận. Tạ Khả Dần nổi lên sau khi tham gia chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2, ra mắt cùng nhóm THE9. Khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2, Tạ Khả Dần là một trong những thí sinh nổi bật và được yêu thích nhất bởi xinh đẹp, thần thái, rap tốt và có thể hát, tính cách vui vẻ phóng khoáng.

Bất ngờ vai diễn đầu tay của Tạ Khả Dần: Giản dị suýt không nhận ra, diễn tâm lý ngọt xớt ảnh 4

Đã quen với hình ảnh Tạ Khả Dần sắc sảo, nổi bật trên sân khấu, vì thế vẻ giản dị khi đảm nhận nhân vật Đổng Phàm trong Bạn Nhỏ Thân Yêu khiến nhiều người ban đầu còn không dám khẳng định đó là Tạ Khả Dần.

Bất ngờ vai diễn đầu tay của Tạ Khả Dần: Giản dị suýt không nhận ra, diễn tâm lý ngọt xớt ảnh 5

Nhân vật Đổng Phàm trong Bạn Nhỏ Thân Yêu là một cô gái tươi sáng, ấm áp, cô kết hôn với một người đàn ông đã có một đời vợ, một đứa con gái. Thậm chí, trước đây, anh ta còn là một người chồng vô tâm, phạm phải sai lầm dẫn đến ly hôn. Chính vì vậy, cuộc sống hôn nhân cũng mang đến cho Đổng Phàm những trải nghiệm mới mẻ, mà không phải trải nghiệm nào cũng dễ chịu.

Nhiều khán giả khen ngợi cho màn thể hiện của Tạ Khả Dần trong Bạn Nhỏ Thân Yêu. Không lựa chọn dòng phim ngôn tình hay cổ trang thần tượng như đa số các diễn viên trẻ khác, Tạ Khả Dần chọn một bộ phim nhiều sức nặng cho vai diễn ra mắt của mình.

Bất ngờ vai diễn đầu tay của Tạ Khả Dần: Giản dị suýt không nhận ra, diễn tâm lý ngọt xớt ảnh 6
Bất ngờ vai diễn đầu tay của Tạ Khả Dần: Giản dị suýt không nhận ra, diễn tâm lý ngọt xớt ảnh 7

Vai diễn Đổng Phàm có những chiều sâu tâm lý không dễ thể hiện, đặc biệt là với một diễn viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Có thể thấy Tạ Khả Dần đã can đảm lựa chọn một con đường không dễ đi, nhưng qua đó cho thấy mục tiêu và sự nghiêm túc cao độ của cô đối với diễn xuất.

Bất ngờ vai diễn đầu tay của Tạ Khả Dần: Giản dị suýt không nhận ra, diễn tâm lý ngọt xớt ảnh 8

Và trước mắt, có thể nói Tạ Khả Dần đã thành công. Cô thể hiện khá tốt và cảm xúc, tròn trịa với nhân vật của mình. Tạ Khả Dần là điểm sáng trên màn ảnh với vẻ đẹp giản dị, nụ cười dịu dàng hiểu chuyện, nhưng đôi mắt vẫn thỉnh thoảng không giấu được sự bất an và cô đơn của nhân vật Đổng Phàm. Nhiều khán giả tin rằng sự nghiệp diễn xuất của Tạ Khả Dần sẽ còn phát triển và tiến xa trong tương lai.

Bạn Nhỏ Thân Yêu gồm 34 tập, đang phát sóng trên iQIYI.

Bất ngờ vai diễn đầu tay của Tạ Khả Dần: Giản dị suýt không nhận ra, diễn tâm lý ngọt xớt ảnh 12
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm