Bất ngờ với “ảnh được tag” của Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân): Xinh không kém ảnh tự đăng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khánh Thy của phim “Hương Vị Tình Thân” vừa có dịp chứng minh nhan sắc đáng nể của mình khi ảnh được gắn thẻ (tag) vẫn xinh đẹp rạng rỡ như ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng.

Lâu nay, cư dân mạng thường nhận thấy sự khác biệt không hề nhẹ giữa “ảnh được tag” và “ảnh tự đăng”. Bất kỳ ai khi chia sẻ hình ảnh chính mình lên mạng xã hội đều muốn tìm kiếm những bức ảnh đẹp nhất, được chỉnh sửa cầu kỳ kỹ lưỡng nhất. Còn ảnh được tag thì lại khác, do người khác tung lên, nhiều khi còn là ảnh chụp tự nhiên nên sẽ khó mà lung linh được như ảnh tự đăng.

Bất ngờ với “ảnh được tag” của Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân): Xinh không kém ảnh tự đăng ảnh 1

Thu Quỳnh xinh tươi trong ảnh được tag

Không ít diễn viên cũng lộ vẻ khác lạ giữa hai loại ảnh này, nhưng Thu Quỳnh thì lại khác. TikToker Long Chun mới chia sẻ bức ảnh chụp chung với diễn viên Xuân Bắc và Thu Quỳnh, có lẽ là hậu trường bộ phim mới của ba người. Trong bức hình chưa chỉnh sửa, Thu Quỳnh cũng ăn mặc giản dị, tóc buộc cao nhưng lại vô cùng xinh đẹp, nổi bật với gương mặt nhỏ nhắn và đường nét thanh tú.

Bất ngờ với “ảnh được tag” của Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân): Xinh không kém ảnh tự đăng ảnh 2

Ảnh được tag của Thu Quỳnh xinh không kém ảnh chụp đã qua chỉnh sửa

Hiếm khi nữ diễn viên đeo kính nhưng hóa ra Thu Quýnh "phiên bản bốn mắt" lại thu hút chẳng kém. Thậm chí, nhiều khán giả còn thích Thu Quỳnh trẻ trung, tươi tắn thế này hơn những bức hình trang điểm kỹ lưỡng thần thái sang chảnh.

Bất ngờ với “ảnh được tag” của Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân): Xinh không kém ảnh tự đăng ảnh 3

Thu Quỳnh hiện đang quay phim mới cùng Xuân Nghị, Song Luân

Sau khi hoàn thành Hương Vị Tình Thân, Thu Quỳnh đã giảm cân kha khá nên vóc dáng càng thon thả, khuôn mặt càng thêm nhỏ nhắn. Nữ diễn viên cũng không nghỉ ngơi thả lỏng lâu mà tham gia làm huấn luyện viên cho chương trình Đường Tới Cầu Vồng 2021 và hiện đang tham gia phim mới cùng với Song Luân, Xuân Nghị và Xuân Bắc.

Bất ngờ với “ảnh được tag” của Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân): Xinh không kém ảnh tự đăng ảnh 7
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm