Bất ngờ với cô gái đứng đầu danh sách 30 cô gái xinh đẹp nhất thập kỷ

Bất ngờ với cô gái đứng đầu danh sách 30 cô gái xinh đẹp nhất thập kỷ
HHT - Danh sách 100 cô gái xinh đẹp nhất trong năm của TC Candler đã đủ gây tranh cãi rồi, giờ thì bảng xếp hạng các mỹ nhân hàng đầu thập kỷ càng gây bất ngờ hơn nữa.

Từ năm 1990 đến giờ, năm nào trang web TC Candler cũng đưa ra bảng xếp hạng 100 mỹ nam, mỹ nữ của năm do chính khán giả bỏ phiếu bình chọn. Thời kỳ đầu, những người dẫn đầu bảng xếp hạng là các sao Âu Mỹ nhưng vài năm gần đây thì các idol K-Pop đã bùng nổ mạnh mẽ, thường xuyên chiếm các vị trí cao trong danh sách.

Bất ngờ với cô gái đứng đầu danh sách 30 cô gái xinh đẹp nhất thập kỷ ảnh 1

Nhân dịp bước sang thập kỷ mới, TC Candler đã công bố bảng xếp hạng 30 cô gái xinh đẹp nhất trong mười năm qua từ 2010 đến 2019. Tất nhiên danh sách này được chọn lựa từ những mỹ nhân đứng đầu các bảng xếp hạng sắc đẹp hàng năm. Và thật bất ngờ khi Nana (After School) đã trở thành cô gái có gương mặt đẹp nhất trong cả thập kỷ.

Có một điều lạ là trong mắt khán giả phương Tây, Nana được xem là sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo, thần thái ấn tượng, vóc dáng cực chuẩn. Chẳng thế mà Nana đã hai lần đứng đầu bảng xếp hạng sắc đẹp hàng năm của TC Candler. Thế nhưng Nana lại không nổi ở Hàn Quốc, chẳng hề có tên trong danh sách các mỹ nhân hàng đầu trong mắt fan K-Pop.

Bất ngờ với cô gái đứng đầu danh sách 30 cô gái xinh đẹp nhất thập kỷ ảnh 2

Ngoài Nana, trong top 10 còn có Tzuyu (Twice) đứng thứ 5. Tzuyu vừa mới bứt phá lên dẫn đầu bảng xếp hạng mỹ nhân năm 2019, nên có mặt trong danh sách này cũng là chuyện dễ hiểu.

Bất ngờ với cô gái đứng đầu danh sách 30 cô gái xinh đẹp nhất thập kỷ ảnh 3

Ngoài ra, trong top 30 còn có Lisa (Black Pink) xếp thứ 12, Taeyeon (SNSD) đứng số 22 và Song Hye Kyo có thứ tự 26. Chắc chắn lựa chọn này của TC Candler sẽ gây tranh cãi trong cộng đồng fan K-Pop, khi Lisa hoặc Taeyeon được chọn mà hai mỹ nhân cùng nhóm khác là Jisoo hay Yoona lại không. Chưa kể Song Hye Kyo luôn được xem là tường thành sắc đẹp đối với khán giả châu Á thì lại xếp thứ hạng thấp nhất trong số các mỹ nhân châu Á.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.