Bất ngờ với danh tính người đẹp hướng dẫn Á hậu Thùy Dung câu cá tại Miss Grand Vietnam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Thùy Dung đã để lại ấn tượng mạnh trong đêm trình diễn trang phục truyền thống ở Miss Grand Vietnam 2022. Không chỉ mang cả ao sen lên sân khấu, Thùy Dung còn trổ tài câu cá khiến khán giả hết sức thích thú.
Bất ngờ với danh tính người đẹp hướng dẫn Á hậu Thùy Dung câu cá tại Miss Grand Vietnam ảnh 1

Tối 23/9, đêm trình diễn trang phục truyền thống thuộc khuôn khổ Miss Grand Vietnam diễn ra cực kỳ ấn tượng. Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung là một trong những khách mời đặc biệt và thể hiện bộ trang phục Mùa nước lên của NTK Hoàng Khương.

Bất ngờ với danh tính người đẹp hướng dẫn Á hậu Thùy Dung câu cá tại Miss Grand Vietnam ảnh 2

Màn trình diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả theo dõi bởi thiết kế đẹp, tinh xảo. Thùy Dung đã mang cả ao sen có phần cồng kềnh lên sân khấu. Hơn thể nữa, trong ao sen còn có cá để nàng Á hậu trổ tài câu cá trước mắt khán giả.

Bất ngờ với danh tính người đẹp hướng dẫn Á hậu Thùy Dung câu cá tại Miss Grand Vietnam ảnh 3

Thuỳ Dung cho biết cô rất áp lực trước khi chương trình diễn ra vì không diễn thời trang trong nhiều năm qua. Chưa kể, đây là một đêm thi quan trọng của Miss Grand Vietnam cùng bộ trang phục vô cùng ý nghĩa và có kết cấu khá phức tạp, không thể đi catwalk theo cách thông thường.

Bất ngờ với danh tính người đẹp hướng dẫn Á hậu Thùy Dung câu cá tại Miss Grand Vietnam ảnh 4

Do đó, cô quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của người chị thân thiết - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân. Lúc này, vì chưa có trang phục chính thức nên hai chị em đành tùy cơ ứng biến như: Đeo ba lô nặng để tập trình diễn, làm giả động tác câu cá… Hoa hậu Khánh Vân tận tình hướng dẫn Thùy Dung từng biểu cảm, động tác nhỏ sao cho thuần thục, đẹp mắt.

Bất ngờ với danh tính người đẹp hướng dẫn Á hậu Thùy Dung câu cá tại Miss Grand Vietnam ảnh 5
Bất ngờ với danh tính người đẹp hướng dẫn Á hậu Thùy Dung câu cá tại Miss Grand Vietnam ảnh 6

Khi tổng duyệt, Thùy Dung thực hiện động tác câu cá “một phát ăn ngay” nên cô vừa mừng vừa hào hứng. Nhưng trên sân khấu chính thức, khi thả cần câu lần đầu không ăn, Á hậu Thùy Dung rất áp lực. Nhưng nhớ lời dặn luôn phải bình tĩnh, xử lý nhẹ nhàng từ Hoa hậu Khánh Vân, Thùy Dung cố gắng thực hiện lại và may mắn mọi thứ diễn ra mượt mà, được đông đảo khán giả cổ vũ.

Bất ngờ với danh tính người đẹp hướng dẫn Á hậu Thùy Dung câu cá tại Miss Grand Vietnam ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm