Bất ngờ với diện mạo ngoài đời của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về): Có đẹp như trên phim?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau “Thương Ngày Nắng Về”, Đình Tú đã trở thành mỹ nam đình đám của "vũ trụ phim VTV" và nam diễn viên vừa khiến khán giả bất ngờ với một video được “người qua đường” ghi lại.

Đình Tú không phải là gương mặt mới của phim VTV, nhưng Thương Ngày Nắng Về chính là tác phẩm mà Đình Tú được khen là đẹp trai nhất, tính cách nhân vật hấp dẫn nhất. Ở những bộ phim trước, Đình Tú thường vào vai các chàng trai có tính cách tưng tửng, ngây ngô chứ không phải hình mẫu soái ca vạn người mê như Hoàng Duy.

Bất ngờ với diện mạo ngoài đời của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về): Có đẹp như trên phim? ảnh 1

Đình Tú ngày càng nổi tiếng sau Thương Ngày Nắng Về

Ngay sau khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc, Đình Tú đã trở thành cái tên được quan tâm, nhất cử nhất động đều khiến khán giả quan tâm chú ý. Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền video do người hâm mộ ghi lại hình ảnh Đình Tú đang dùng bữa ở một nhà hàng.

Bất ngờ với diện mạo ngoài đời của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về): Có đẹp như trên phim? ảnh 2

Nam diễn viên được khen ngày càng đẹp trai

Vì video quay lén nên chỉ nhìn thấy góc nghiêng của Đình Tú, bản thân nam diễn viên cũng không biết mình đã lọt vào tầm ngắm của khán giả. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn xuýt xoa khen ngợi góc nghiêng cực phẩm cũng như làn da mịn màng của nam diễn viên. Có thể thấy trong video không qua chỉnh sửa, Đình Tú vẫn đẹp trai nổi bật chẳng khác gì trên phim Thương Ngày Nắng Về.

Bất ngờ với diện mạo ngoài đời của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về): Có đẹp như trên phim? ảnh 3
Bất ngờ với diện mạo ngoài đời của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về): Có đẹp như trên phim? ảnh 4

Ngoài đời, Đình Tú vẫn đẹp trai như trên phim

Mới đây, Đình Tú cũng gặp sự cố dở khóc dở cười trên trang cá nhân. Nam diễn viên đăng ảnh chụp chung với NSƯT Thanh Quý và Huyền Lizzie trong bữa tiệc cùng xem tập cuối của đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về. Chẳng ngờ bức ảnh này lại bị Facebook gỡ bỏ vì “vi phạm tiêu chuẩn về cái đẹp”.

Bất ngờ với diện mạo ngoài đời của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về): Có đẹp như trên phim? ảnh 5
Bất ngờ với diện mạo ngoài đời của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về): Có đẹp như trên phim? ảnh 6

Nam diễn viên vừa gặp sự cố với bức ảnh chụp chung với bạn diễn

Sau khi Đình Tú gửi khiếu nại thì Facebook đã cho hiện lại bức ảnh này và khán giả thì nói vui rằng cả hai vợ chồng Vân Trang - Hoàng Duy lẫn mẹ Nga đều quá đẹp trong một khung hình, khiến cho Facebook ghen tị đến mức muốn ẩn đi.

Bất ngờ với diện mạo ngoài đời của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về): Có đẹp như trên phim? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm