Bất ngờ với động thái đầu tiên của Song Hye Kyo sau lá đơn ly hôn

Bất ngờ với động thái đầu tiên của Song Hye Kyo sau lá đơn ly hôn
HHT - Hành động đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi Song Joong Ki nộp đơn ly hôn cũng khiến khán giả bất ngờ không kém.

Ngay sau khi Song Joong Ki thông báo nộp đơn ly hôn, thì phía Song Hye Kyo cũng khẳng định hai bên buộc phải đưa ra quyết định này vì quá khác biệt về tình cách, không thể dung hòa. Nhưng trong khi khán giả đang xôn xao bàn tán, Song Hye Kyo có hành động khác bất ngờ không kém.

Bất ngờ với động thái đầu tiên của Song Hye Kyo sau lá đơn ly hôn ảnh 1

Đó là cô đã quyết định rút khỏi dự án phim Hyena. Hồi tháng 5, Hye Kyo đã xác nhận cô sẽ đóng vai chính trong phim truyền hình Hyena, thậm chí còn là vai phản diện: một nữ luật sư cực tham vọng tên Jung Geum Ja. Theo như kịch bản mô tả, Geum Ja là một phụ nữ quyết đoán, mạnh mẽ, không từ một thủ đoạn gì để giúp thân chủ của mình thắng kiện. Và nữ luật sư này cũng chỉ làm việc với các khách hàng thuộc giới thượng lưu, và nắm được rất nhiều bí mật động trời.

Khi biết tin này, nhiều khán giả hào hứng cho rằng cuối cùng Song Hye Kyo đã chịu lột xác, tìm kiếm những vai diễn khác biệt, mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp. Bởi trước đó, cô đã thể hiện quá nhiều nhân vật dịu dàng, nữ tính, tốt bụng nên rất cần thử thách bằng một vai phản diện.

Bất ngờ với động thái đầu tiên của Song Hye Kyo sau lá đơn ly hôn ảnh 2

Tiếc rằng sau khi công bố tin ly hôn, Song Hye Kyo cũng quyết định bỏ vai này mà không tiết lộ lý do. Công ty quản lý UAA của Song Hye Kyo thì khẳng định rằng chuyện rút lui khỏi phim Hyena không liên quan gì đến việc ly hôn. Hyena chỉ là một trong số kịch bản mà Song Hye Kyo đang nghiên cứu, nên cô có quyền từ chối nếu thấy không phù hợp mà thôi.

Cũng có thể Song Hye Kyo đang trải qua giai đoạn rối ren, nên muốn chờ mọi việc lắng xuống thì mới trở lại trường quay, chứ không muốn làm các dự án phim bị ảnh hưởng bởi chuyện riêng tư của cô.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".