Bất ngờ với dự đoán của Lionel Messi về đội vô địch World Cup 2022: Không phải Argentina!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Leo Messi, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, đã đưa ra dự đoán của anh về đội vô địch cùng những đội có khả năng là sẽ tiến được sâu tại vòng Chung kết World Cup 2022 ở Qatar. Nhưng điều lạ là trong số đó không có Argentina.

Messi mới đây đã nói rằng World Cup 2022 sẽ là kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của anh. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi đội ngũ fan đông đảo của Messi hy vọng rằng anh cùng Argentina sẽ bay cao bay xa tại World Cup lần này để có một cú chốt hạ đẹp đẽ và đáng nhớ.

Tuy nhiên, khi trò chuyện với kênh DIRECTV Sports, Messi đã đưa ra nhận định của riêng mình về những đội dễ vô địch ở World Cup 2022, và anh không nhắc đến Argentina trong danh sách này.

Đội trưởng đội tuyển Argentina nói: “Chúng ta luôn nói đến một số đội vốn luôn mạnh. Nhưng nếu phải lựa chọn, tôi nghĩ Brazil và Pháp là hai ứng cử viên lớn nhất cho chức vô địch World Cup”.

Bất ngờ với dự đoán của Lionel Messi về đội vô địch World Cup 2022: Không phải Argentina! ảnh 1

Messi trong màu áo đội tuyển Argentina. Ảnh: SBS Sport.

Messi giải thích: “Họ có cùng một nhóm cầu thủ trong một thời gian dài, phối hợp với nhau rất tốt. Pháp có nhiều cầu thủ rất ấn tượng và họ có ý tưởng rất rõ ràng. Brazil cũng duy trì phong độ ổn định”.

Sau Brazil và Pháp thì những đội mà Messi đánh giá cao tại World Cup Qatar là Đức, Anh và Tây Ban Nha. Messi cho rằng những đội này cũng có nhiều hy vọng. Tuy nhiên, anh không nói đến Bồ Đào Nha - đội bóng có cầu thủ vốn luôn được (bị) so sánh với anh là Cristiano Ronaldo.

Bất ngờ với dự đoán của Lionel Messi về đội vô địch World Cup 2022: Không phải Argentina! ảnh 2

Messi và Ronaldo không ngừng bị so sánh trong suốt sự nghiệp của họ. Ảnh: Football Times.

Việc Messi dự đoán Brazil vô địch trong khi không coi Argentina là một ứng cử viên lớn khiến nhiều người khá bất ngờ, vì Argentina cũng luôn là một đội mạnh; hơn nữa, 2 đội tuyển Brazil và Argentina luôn coi nhau là đối thủ theo kiểu “không đội trời chung”. Nhưng có lẽ Messi đã khiêm tốn và/ hoặc rất khách quan để nhìn nhận vấn đề dựa trên thực lực hiện tại của mỗi đội bóng.

Dù sao, dự đoán cũng chỉ là dự đoán, vì trong bóng đá, không bao giờ có sự đảm bảo là đội mạnh thì sẽ luôn thắng cả.

Bất ngờ với dự đoán của Lionel Messi về đội vô địch World Cup 2022: Không phải Argentina! ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm