Bất ngờ với hành tung bí ẩn của dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về" khi phim nghỉ chiếu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả cứ ngỡ đoàn làm phim “Thương Ngày Nắng Về” đang miệt mài thực hiện phần 2 để kịp lên sóng thì hóa ra, dàn diễn viên lại bận rộn với những lịch trình không ai ngờ tới.
Bất ngờ với hành tung bí ẩn của dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về" khi phim nghỉ chiếu ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về đã nghỉ phát sóng sau khi kết thúc phần 1 và phải đến tháng 4/2022, khi phim Lối Về Miền Hoa kết thúc thì phần 2 mới trở lại. Lý do khiến Thương Ngày Nắng Về chiếu ngắt quãng như vậy là vì lịch quay phim gặp nhiều trở ngại do dịch COVID-19 nên không thể hoàn thành đúng kế hoạch.

Bất ngờ với hành tung bí ẩn của dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về" khi phim nghỉ chiếu ảnh 2
Bất ngờ với hành tung bí ẩn của dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về" khi phim nghỉ chiếu ảnh 3

Trong thời gian tạm nghỉ giữa hai phần, các diễn viên Thương Ngày Nắng Về đã tranh thủ nghỉ ngơi sau nhiều ngày quay phim căng thẳng. Lan Phương (vai Vân Khánh) cùng chồng con sang Úc thăm gia đình nhà chồng. Nếu trên phim, Vân Khánh mệt mỏi vì mẹ chồng khó tính, chồng vô tâm thì ngoài đời, Lan Phương lại có bố mẹ chồng cực tâm lý và hiện đại.

Bất ngờ với hành tung bí ẩn của dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về" khi phim nghỉ chiếu ảnh 4

Còn ông chồng màn ảnh của Lan Phương là Hồng Đăng đã tranh thủ kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần để cùng gia đình thực hiện chuyến đi xuyên Việt, từ Hà Nội vào tận Hội An. Không hề giống Đức “xoăn” vô tâm, Hồng Đăng cực chu đáo khi đã tự mình chuẩn bị hết xe cộ, đồ đạc cần thiết cho chuyến du ngoạn đặc biệt này.

Bất ngờ với hành tung bí ẩn của dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về" khi phim nghỉ chiếu ảnh 5

Huyền Lizzie (vai Vân Trang) dường như cũng có chuyến nghỉ dưỡng ở vùng biển phía Nam đầy ấm áp. Nữ diễn viên khoe vóc dáng mảnh mai cùng tâm sự rằng Valentine là của ai đó chứ không phải của cô, ngầm thừa nhận mình vẫn đang ở chế độ độc thân.

Bất ngờ với hành tung bí ẩn của dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về" khi phim nghỉ chiếu ảnh 6

Đình Tú (vai Hoàng Duy) cũng tranh thủ những ngày nghỉ để tận hưởng không khí mùa Xuân trên Sa Pa. Ghé vào trang cá nhân của Đình Tú, bạn sẽ thấy rất nhiều ảnh chụp chung với Hương Giang cho thấy chuyện tình cảm giữa hai người vẫn rất ngọt ngào, không hề có chuyện trục trặc như một vài tin đồn trước đây.

Bất ngờ với hành tung bí ẩn của dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về" khi phim nghỉ chiếu ảnh 7

Quang Trọng, vai anh chàng Bách “Một trăm”, bạn thân của em út Vân Vân trong Thương Ngày Nắng Về thì vi vu ở tận Phú Quốc và tung ra bộ ảnh đẹp lung linh. Xem phim, ai cũng thấy Bách mến Vân Vân lắm rồi nhưng tiếc rằng cô nàng chỉ xem Bách như cậu bạn nhà bên mà thôi.

Bất ngờ với hành tung bí ẩn của dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về" khi phim nghỉ chiếu ảnh 8

Trong khi cả dàn diễn viên đang đi chơi khắp nơi thì mình Doãn Quốc Đam khoe ảnh đang chuẩn bị cho cảnh quay mới. Tiếc rằng màn thể hiện của nam diễn viên đã bị Đình Tú khui ra là "diễn sâu", bởi lẽ nào cả đoàn nghỉ quay chỉ riêng Doãn Quốc Đam làm việc?

Bất ngờ với hành tung bí ẩn của dàn diễn viên "Thương Ngày Nắng Về" khi phim nghỉ chiếu ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm