Bất ngờ với khả năng "biến hình" của Hồng Diễm: Sắc sảo thế này, ngại gì vai phản diện!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hồng Diễm vừa khiến cả đồng nghiệp lẫn khán giả phải có dịp bất ngờ khi cô “cân đẹp” mọi tạo hình, từ trẻ trung ngây thơ đến sắc sảo chín chắn đều rất hợp.

Trên phim, Hồng Diễm thường được giao cho những vai phụ nữ hiền lành, cam chịu và có số phận long đong vất vả. Khán giả đã quen với hình ảnh Hồng Diễm xuất hiện trên màn ảnh với trang phục giản dị, trang điểm nhẹ nhàng đúng chuẩn một phụ nữ lúc nào cũng tất bật lo cho chồng con.

Bất ngờ với khả năng "biến hình" của Hồng Diễm: Sắc sảo thế này, ngại gì vai phản diện! ảnh 1

Hồng Diễm trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Hiếm hoi lắm Hồng Diễm mới trở thành tiểu thư con nhà giàu, được ăn mặc sang chảnh trong phim Hướng Dương Ngược Nắng khiến khán giả bất ngờ. Nhưng thực ra Hồng Diễm có khả năng hóa thân đa dạng hơn nhiều mà cô chưa có dịp thể hiện đấy thôi.

Bất ngờ với khả năng "biến hình" của Hồng Diễm: Sắc sảo thế này, ngại gì vai phản diện! ảnh 2
Bất ngờ với khả năng "biến hình" của Hồng Diễm: Sắc sảo thế này, ngại gì vai phản diện! ảnh 3

Hồng Diễm khoe hình ảnh mới lạ khiến khán giả thích thú

Trên trang cá nhân, Hồng Diễm khoe hai bức hình trong tạo hình cổ điển với mái tóc uốn xoăn, trang điểm đậm, đôi mắt kẻ vẽ sắc nét cùng thần thái lạnh lùng kiêu kỳ. Cùng lúc ấy, nữ diễn viên lại tung ảnh hậu trường khi cô tham gia một sự kiện. Nữ diễn viên mặc áo dài trắng, để tóc xõa nhẹ nhàng nhìn trẻ trung, ngây thơ như sinh viên.

Bất ngờ với khả năng "biến hình" của Hồng Diễm: Sắc sảo thế này, ngại gì vai phản diện! ảnh 4
Bất ngờ với khả năng "biến hình" của Hồng Diễm: Sắc sảo thế này, ngại gì vai phản diện! ảnh 5

Nữ diễn viên có thể biến hóa rất đa dạng về phong cách

Màn biến hình của Hồng Diễm đã khiến các đồng nghiệp lẫn khán giả vô cùng thích thú. Không ít người cho rằng nếu Hồng Diễm được giao một vai phản diện hoặc có tính cách ghê gớm, sắc sảo thì chắc chắn cô sẽ thể hiện tốt và còn thoát ra khỏi khuôn mẫu quen thuộc bấy lâu nay.

Bất ngờ với khả năng "biến hình" của Hồng Diễm: Sắc sảo thế này, ngại gì vai phản diện! ảnh 6

Khán giả mong Hồng Diễm sớm trở lại phim trường

Hiện giờ, vẫn chưa rõ Hồng Diễm đã nhận dự án mới nào hay chưa vì nữ diễn viên vẫn chưa hé lộ điều gì trong khi các bạn diễn thân thiết như Hồng Đăng, Việt Anh đều đang bận rộn trên trường quay, Mạnh Trường vừa chia tay Hương Vị Tình Thân nay đã nhận kịch bản mới. Chính vì Hỗng Diễm vắng bóng đã khá lâu nên khán giả đều mong sớm gặp lại cô với những vai diễn mới lạ.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm