Bất ngờ với khả năng "biến hình" của Hồng Diễm: Sắc sảo thế này, ngại gì vai phản diện!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hồng Diễm vừa khiến cả đồng nghiệp lẫn khán giả phải có dịp bất ngờ khi cô “cân đẹp” mọi tạo hình, từ trẻ trung ngây thơ đến sắc sảo chín chắn đều rất hợp.

Trên phim, Hồng Diễm thường được giao cho những vai phụ nữ hiền lành, cam chịu và có số phận long đong vất vả. Khán giả đã quen với hình ảnh Hồng Diễm xuất hiện trên màn ảnh với trang phục giản dị, trang điểm nhẹ nhàng đúng chuẩn một phụ nữ lúc nào cũng tất bật lo cho chồng con.

Bất ngờ với khả năng "biến hình" của Hồng Diễm: Sắc sảo thế này, ngại gì vai phản diện! ảnh 1

Hồng Diễm trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Hiếm hoi lắm Hồng Diễm mới trở thành tiểu thư con nhà giàu, được ăn mặc sang chảnh trong phim Hướng Dương Ngược Nắng khiến khán giả bất ngờ. Nhưng thực ra Hồng Diễm có khả năng hóa thân đa dạng hơn nhiều mà cô chưa có dịp thể hiện đấy thôi.

Bất ngờ với khả năng "biến hình" của Hồng Diễm: Sắc sảo thế này, ngại gì vai phản diện! ảnh 2
Bất ngờ với khả năng "biến hình" của Hồng Diễm: Sắc sảo thế này, ngại gì vai phản diện! ảnh 3

Hồng Diễm khoe hình ảnh mới lạ khiến khán giả thích thú

Trên trang cá nhân, Hồng Diễm khoe hai bức hình trong tạo hình cổ điển với mái tóc uốn xoăn, trang điểm đậm, đôi mắt kẻ vẽ sắc nét cùng thần thái lạnh lùng kiêu kỳ. Cùng lúc ấy, nữ diễn viên lại tung ảnh hậu trường khi cô tham gia một sự kiện. Nữ diễn viên mặc áo dài trắng, để tóc xõa nhẹ nhàng nhìn trẻ trung, ngây thơ như sinh viên.

Bất ngờ với khả năng "biến hình" của Hồng Diễm: Sắc sảo thế này, ngại gì vai phản diện! ảnh 4
Bất ngờ với khả năng "biến hình" của Hồng Diễm: Sắc sảo thế này, ngại gì vai phản diện! ảnh 5

Nữ diễn viên có thể biến hóa rất đa dạng về phong cách

Màn biến hình của Hồng Diễm đã khiến các đồng nghiệp lẫn khán giả vô cùng thích thú. Không ít người cho rằng nếu Hồng Diễm được giao một vai phản diện hoặc có tính cách ghê gớm, sắc sảo thì chắc chắn cô sẽ thể hiện tốt và còn thoát ra khỏi khuôn mẫu quen thuộc bấy lâu nay.

Bất ngờ với khả năng "biến hình" của Hồng Diễm: Sắc sảo thế này, ngại gì vai phản diện! ảnh 6

Khán giả mong Hồng Diễm sớm trở lại phim trường

Hiện giờ, vẫn chưa rõ Hồng Diễm đã nhận dự án mới nào hay chưa vì nữ diễn viên vẫn chưa hé lộ điều gì trong khi các bạn diễn thân thiết như Hồng Đăng, Việt Anh đều đang bận rộn trên trường quay, Mạnh Trường vừa chia tay Hương Vị Tình Thân nay đã nhận kịch bản mới. Chính vì Hỗng Diễm vắng bóng đã khá lâu nên khán giả đều mong sớm gặp lại cô với những vai diễn mới lạ.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm