Bất ngờ với lời khuyên mà khán giả gửi tới các nghệ sĩ của YG Ent lúc này

Bất ngờ với lời khuyên mà khán giả gửi tới các nghệ sĩ của YG Ent lúc này
HHT - Đúng lúc YG Ent rơi vào nước sôi lửa bỏng, thì khán giả đồng loạt cho rằng các viên ngọc quý của công ty nên làm điều này càng sớm càng tốt.

YG Ent là một công ty giải trí lớn, sở hữu rất nhiều nghệ sĩ tài năng. Nhưng YG Ent lại hành động thiếu công bằng, có không ít ca sĩ tài giỏi nhưng mãi chưa được công ty cho comeback, trong khi có những người lại được tung sản phẩm mới liên tục.

Bất ngờ với lời khuyên mà khán giả gửi tới các nghệ sĩ của YG Ent lúc này ảnh 1

Có thể kể ra đây nhóm Akdong Musician, rồi Lee Hi, CL, rapper ONE. Họ đều rất tha thiết được gặp lại khán giả, nhiều lần lên tiếng năn nỉ YG Ent hãy cho mình thu âm sản phẩm mới, nhưng vẫn bị công ty này ngó lơ. Và giờ đây, khi YG Ent đang gặp rắc rối lớn liên quan tới con cưng BIG BANG, thì khán giả đều khuyên những viên ngọc quý bị bỏ quên kia, hãy nhân cơ hội này mà cao chạy xa bay càng nhanh càng tốt.

Khi YG Ent hoạt động trơn tru, những cái tên trên còn bị giám đốc Yang Hyun Suk ngó lơ. Thì khi công ty rơi vào cảnh nước sôi lửa bỏng, họ càng khó có cơ hội quay lại sân khấu. Cách tốt nhất hiện nay là rời bỏ YG Ent để tìm kiếm một công ty giải trí khác. Bởi Akdong Musician, CL, Lee Hi hay ONE đều là những gương mặt tài năng, chắc chắn sẽ có nhiều nơi trải thảm đỏ mời họ về.

Bất ngờ với lời khuyên mà khán giả gửi tới các nghệ sĩ của YG Ent lúc này ảnh 2

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn như “Akdong Musician rủ Lee Hi cùng ONE đi luôn một thể đi. Ca sĩ giỏi thì nhất quyết ém nhẹm, rapper không cho hát lại bắt đi đóng phim. YG tính toán hay thật”, “Akdong Musican mau đi thật nhanh trước khi quá muộn đi. Mọi người nên rời thật sớm kẻo mọi việc còn tệ hơn đó”, “Chạy ngay đi nào”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".