Bất ngờ với lý do khiến Eunji (APink) lo lắng khi biết tin Black Pink debut

Bất ngờ với lý do khiến Eunji (APink) lo lắng khi biết tin Black Pink debut
HHT - Eunji (APink) đã từng có chút căng thẳng khi nghe tin Black Pink debut, là vì một điều ít ai ngờ đến.

Jung Eunji (APink) vừa mới xuất hiện trong một chương trình phát thanh để quảng bá cho phim điện ảnh mới 0.0 MHz. Một khán giả đã bất ngờ hỏi khó Eunji rằng lần đầu tiên nghe đến tên nhóm nữ Black Pink, thì cô nàng cảm thấy như thế nào.

Bất ngờ với lý do khiến Eunji (APink) lo lắng khi biết tin Black Pink debut ảnh 1

Eunji đã chân thành thú nhận “Lần đầu nghe đến, mình đã cực kỳ ngạc nhiên, vì thời điểm đó thì nhóm APink của mình là nhóm nhạc duy nhất có chữ Pink thôi đó. Rồi mình nghĩ đến việc nhóm April cũng bắt đầu bằng chữ A giống như APink, nên thấy rằng chuyện trùng một phần tên, thực chất cũng đã xảy ra rồi”.

Eunji chia sẻ thêm “Thú thật là mình cũng thấy lo lắng, nghĩ rằng nhóm nhạc của công ty YG Ent sẽ đi theo concept ngây thơ thuần khiết. Nhưng hóa ra họ lại có hình tượng rất khác biệt. Mình cũng thích nghe nhạc của Black Pink lắm đó”. Có thể thấy Eunji từng e ngại rằng Black Pink có trùng concept với APink và như thế thì APink sẽ có đối thủ rất mạnh, nhưng hóa ra các cô gái nhà YG Ent lại đi theo hình mẫu khác.

Bất ngờ với lý do khiến Eunji (APink) lo lắng khi biết tin Black Pink debut ảnh 2

Trong chương trình này, Eunji cũng nói thật rằng tuy chăm chỉ đóng phim, nhưng phần lớn thu nhập của cô đến từ các buổi trình diễn với APink. Hiện giờ, Eunji đã có thể chu cấp học phí cho em trai, thường xuyên mua quà tặng người thân khi có dịp. Kế hoạch tương lai của Eunji, là tiếp tục phát triển cả sự nghiệp diễn viên lẫn ca sĩ, vì không muốn phải chọn riêng một bên nào hết.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.