Bất ngờ với lý do khiến Eunji (APink) lo lắng khi biết tin Black Pink debut

Bất ngờ với lý do khiến Eunji (APink) lo lắng khi biết tin Black Pink debut
HHT - Eunji (APink) đã từng có chút căng thẳng khi nghe tin Black Pink debut, là vì một điều ít ai ngờ đến.

Jung Eunji (APink) vừa mới xuất hiện trong một chương trình phát thanh để quảng bá cho phim điện ảnh mới 0.0 MHz. Một khán giả đã bất ngờ hỏi khó Eunji rằng lần đầu tiên nghe đến tên nhóm nữ Black Pink, thì cô nàng cảm thấy như thế nào.

Bất ngờ với lý do khiến Eunji (APink) lo lắng khi biết tin Black Pink debut ảnh 1

Eunji đã chân thành thú nhận “Lần đầu nghe đến, mình đã cực kỳ ngạc nhiên, vì thời điểm đó thì nhóm APink của mình là nhóm nhạc duy nhất có chữ Pink thôi đó. Rồi mình nghĩ đến việc nhóm April cũng bắt đầu bằng chữ A giống như APink, nên thấy rằng chuyện trùng một phần tên, thực chất cũng đã xảy ra rồi”.

Eunji chia sẻ thêm “Thú thật là mình cũng thấy lo lắng, nghĩ rằng nhóm nhạc của công ty YG Ent sẽ đi theo concept ngây thơ thuần khiết. Nhưng hóa ra họ lại có hình tượng rất khác biệt. Mình cũng thích nghe nhạc của Black Pink lắm đó”. Có thể thấy Eunji từng e ngại rằng Black Pink có trùng concept với APink và như thế thì APink sẽ có đối thủ rất mạnh, nhưng hóa ra các cô gái nhà YG Ent lại đi theo hình mẫu khác.

Bất ngờ với lý do khiến Eunji (APink) lo lắng khi biết tin Black Pink debut ảnh 2

Trong chương trình này, Eunji cũng nói thật rằng tuy chăm chỉ đóng phim, nhưng phần lớn thu nhập của cô đến từ các buổi trình diễn với APink. Hiện giờ, Eunji đã có thể chu cấp học phí cho em trai, thường xuyên mua quà tặng người thân khi có dịp. Kế hoạch tương lai của Eunji, là tiếp tục phát triển cả sự nghiệp diễn viên lẫn ca sĩ, vì không muốn phải chọn riêng một bên nào hết.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.