Bất ngờ với nhan sắc của Huyền Lizzie trong ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ là một bức hình chụp lén trên trường quay “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 mà Huyền Lizzie đã xinh đẹp đến thế này thì không biết lên phim còn tỏa sáng đến mức nào?
Bất ngờ với nhan sắc của Huyền Lizzie trong ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 ảnh 1

Còn 3 tuần nữa là Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ khởi chiếu và đoàn làm phim đang miệt mài ghi hình cho kịp tiến độ. Trên trang cá nhân, các diễn viên rất chăm chỉ chia sẻ các khoảnh khắc hậu trường, càng khiến khán giả thêm mong ngóng bộ phim.

Bất ngờ với nhan sắc của Huyền Lizzie trong ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 ảnh 2
Bất ngờ với nhan sắc của Huyền Lizzie trong ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 ảnh 3

Mới đây, Lan Phương đã đăng tải khung cảnh cô cùng Huyền Lizzie đang quay đoạn chị em Vân Khánh, Vân Trang ngồi trên giường ở nhà bà Nga để tâm sự. Điều bất ngờ là Huyền Lizzie tuy chỉ lấp ló ở góc khung hình, lại đang cúi mặt xuống nhưng vẫn được khán giả khen ngợi vì góc nghiêng thần thánh.

Bất ngờ với nhan sắc của Huyền Lizzie trong ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 ảnh 4

Quả thực là Huyền Lizzie dù đã đóng rất nhiều phim nhưng Thương Ngày Nắng Về là thời điểm cô thăng hạng nhan sắc nhất. Từ kiểu tóc, style trang điểm đến trang phục của nhân vật Vân Trang đều rất hợp với Huyền Lizzie, giúp cô tỏa sáng trong mọi khung hình.

Bất ngờ với nhan sắc của Huyền Lizzie trong ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 ảnh 5

Nữ diễn viên chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, nhấn mạnh vào đôi mắt to tròn là đã được khán giả khen xinh như búp bê. Mái tóc ngắn cũng giúp Huyền Lizzie thêm phần đáng yêu, trẻ trung.

Bất ngờ với nhan sắc của Huyền Lizzie trong ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 ảnh 6

Sau khi được khán giả khen mặc đẹp trong Thương Ngày Nắng Về phần 1, Huyền Lizzie đã hứa hẹn rằng cô còn đầu tư cho nhân vật Vân Trang nhiều hơn nữa trong phần 2. Và quả thực chỉ nhìn vào loạt ảnh hậu trường thì cư dân mạng đều công nhận Huyền Lizzie chính là người đẹp nổi bật nhất cả phim.

Bất ngờ với nhan sắc của Huyền Lizzie trong ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 ảnh 7

Tuy vừa mới khỏi COVID-19 trước khi trở lại phim trường nhưng Huyền Lizzie đã nhanh chóng lấy lại phong độ, thần thái luôn vui vẻ rạng rỡ trước ống kính và nhan sắc thì có phần xinh đẹp hơn cả phần phim đầu tiên.

Bất ngờ với nhan sắc của Huyền Lizzie trong ảnh hậu trường “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 ảnh 11
MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm