Bất ngờ với nhan sắc của trai đẹp Thái Bình giành vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ xuất sắc giành vòng nguyệt quế trong cuộc thi Tuần đầu tiên của Tháng thứ 2 Quý IV, nam sinh Phan Doãn Nhân đến từ THPT Nguyễn Trãi, Thái Bình còn gây "bão" mạng xã hội với vẻ ngoài đẹp trai, nụ cười siêu dễ thương.

Đường Lên Đỉnh Olympia số phát sóng vào Chủ Nhật 25/7 đánh dấu cuộc thi mới của Tháng 2 Quý IV. Các chàng trai xuất hiện trong cuộc đua tuần đầu tiên này gồm: Ngô Minh Phương (THPT Lê Hồng Phong, Phú Yên), Phan Thanh Tịnh (THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng), Đàm Văn Hiển (THPT Nguyễn Trung Ngạn, Hưng Yên) và Phan Doãn Nhân (THPT Nguyễn Trãi, Thái Bình).

Bất ngờ với nhan sắc của trai đẹp Thái Bình giành vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia ảnh 1

Ngay từ phần thi Khởi động, Doãn Nhân đã cho thấy khả năng xuất sắc khi giành được số điểm rất cao 100 điểm, vượt xa các thí sinh còn lại. Văn Hiển có 90 điểm, Thanh Tịnh và Minh Phương lần lượt sở hữu 50 và 40 điểm.

Ẩn số trong phần thi Vượt chướng ngại vật gồm 8 chữ cái. Ngay khi câu hỏi thứ 2 xuất hiện, Doãn Nhân đã bấm chuông, đưa ra đáp án từ khoá cần tìm là "Quảng Trị". Cậu bạn giải thích rằng Quảng Trị là tỉnh giáp với Lào, có vĩ truyến 17 chạy qua. Nhờ suy luận chính xác, Doãn Nhân nâng điểm số lên 170 điểm, củng cố hơn nữa vị trí đứng đầu.

Doãn Nhân tiếp tục thể hiện khả năng tư duy nhanh và chính xác ở phần thi Tăng tốc khi giành điểm tuyệt đối 3/4 câu hỏi để nâng điểm số lên 310. Văn Hiển vẫn ở vị trí thứ hai với 180 điểm, tiếp đến Thanh Tịnh 160, Minh Phương 100 điểm.

Với số điểm cách biệt, nam sinh đến từ Thái Bình là người Về đích đầu tiên. Doãn Nhân chọn gói câu an toàn 10 - 10 - 10 và trả lời được 1/3 câu hỏi, chưa có sự thay đổi điểm số. Văn Hiển lựa chọn gói câu hỏi 20 - 20 - 20 cùng sự trợ giúp của Ngôi sao hy vọng câu thứ hai, nhưng nam sinh chưa có phần thi thành công. Cậu bạn thậm chí còn bị trừ điểm và tạm có 120 điểm. Bứt phá nhất trong phần thi Về đích là Thanh Tịnh, với gói câu 20 - 30 - 30 cùng việc giành được quyền trả lời từ thí sinh khác, Thanh Tịnh đã giành được 220 điểm. Là người cuối cùng, Minh Phương lựa chọn gói câu hỏi 20 - 10 - 20. Cậu bạn khép lại phần thi cuối cùng với 130 điểm.

Bất ngờ với nhan sắc của trai đẹp Thái Bình giành vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia ảnh 2

Sau 4 phần thi, nam sinh Phan Doãn Nhân (THPT Nguyễn Trãi, Thái Bình) là thí sinh giành vòng nguyệt quế. Phan Thanh Tịnh (THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng) về nhì với 220 điểm. Cùng về vị trí thứ ba, Ngô Minh Phương (THPT Lê Hồng Phong, Phú Yên) 130 điểm và Đàm Văn Hiển (THPT Nguyễn Trung Ngạn, Hưng Yên) 120 điểm.

Trước đó, khi chương trình chưa phát sóng, fanpage chính thức Đường Lên Đỉnh Olympia "nhá hàng" một bức ảnh của 2 MC Diệp Chi, Ngọc Huy cùng 4 thí sinh thi Tuần. Cả 4 bạn đều gây ấn tượng vì ngoại hình sáng lạng, toát lên sự thông minh, tri thức. Tuy nhiên trong cả 4 thí sinh thì cậu bạn đeo kính cận, ngồi hàng dưới, bên tay phải nổi bật hơn hẳn. Cậu bạn ấy chính là Phan Doãn Nhân.

Bất ngờ với nhan sắc của trai đẹp Thái Bình giành vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia ảnh 3

Nam sinh này có nụ cười cực duyên và ngoại hình trông hề thua kém diễn viên điện ảnh. Các fangirl đã rất tích cực "truy lùng" thông tin về anh chàng điển trai người Thái Bình này và không quên khẳng định: "Mình xem Đường Lên Đỉnh Olympia là vì nội dung nhé!".

Một số hình ảnh, khoảnh khắc của Doãn Nhân được dân mạng chụp màn hình trong cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia:

Bất ngờ với nhan sắc của trai đẹp Thái Bình giành vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia ảnh 4

"Cute hột me" lại còn học giỏi nữa, gu của các chị em là đây chứ đâu!

Bất ngờ với nhan sắc của trai đẹp Thái Bình giành vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia ảnh 5
Bất ngờ với nhan sắc của trai đẹp Thái Bình giành vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia ảnh 6
Bất ngờ với nhan sắc của trai đẹp Thái Bình giành vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia ảnh 7
Bất ngờ với nhan sắc của trai đẹp Thái Bình giành vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia ảnh 8
Hội chị em tha hồ xem Đường Lên Đỉnh Olympia vì "nội dung".
Bất ngờ với nhan sắc của trai đẹp Thái Bình giành vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ GD&ĐT chốt thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 với 4 môn: Teen 2K7 vừa mừng vừa lo

Bộ GD&ĐT chốt thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 với 4 môn: Teen 2K7 vừa mừng vừa lo

HHT - Mới đây, Bộ GD&ĐT đã chốt phương án thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ năm 2025. Theo đó, kỳ thi chỉ có hai môn bắt buộc là Toán và Văn, còn Lịch sử và Ngoại ngữ là môn lựa chọn cùng 7 môn khác. Mặc dù nhiều teen 2K7 "thở phào nhẹ nhõm" vì được tự do lựa chọn môn thi phù hợp, không ít bạn vẫn cảm thấy băn khoăn về những tổ hợp mới.