Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của "chị Nguyệt" trong "Phía trước là bầu trời"

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của "chị Nguyệt" trong "Phía trước là bầu trời"
HHT - Hiện tại, "chị Nguyệt" đã trở thành nhân viên văn phòng, hạnh phúc với gia đình nhỏ. Nhan sắc của Hà Hương được đánh giá là gần như không hề thay đổi theo thời gian.

Phía trước là bầu trời là bộ phim tâm lý xã hội kể câu chuyện chân thực về sinh viên, tuổi trẻ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, ra mắt vào năm 2001 trong chương trình Văn nghệ Chủ Nhật. Bộ phim cũng như dàn diễn viên đã gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8x - 9x.

Sau gần 20 năm kể từ thời điểm ra mắt, Phía trước là bầu trời bất ngờ gây bão trên mạng xã hội Facebook trong những ngày qua. Những phân cảnh về nhân vật Nguyệt (Hà Hương đóng) thu hút tới hàng triệu lượt xem, hàng trăm nghìn lượt thích (like), bình luận (comment). 

Nguyệt (Hà Hương) là một trong ba vai chính, bạn cùng phòng của Thương Nhung ở xóm trọ sinh viên. Trong khi Thương Nhung đều là hai cô gái hiền lành và dịu dàng thì Nguyệt lại sở hữu sự sắc sảo, khéo léo và luôn tìm mọi cách để đổi đời ở thành phố. Với tính cách có phần ranh ma, đây được xem là nhân vật bị ghét nhất trong phim.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của "chị Nguyệt" trong "Phía trước là bầu trời" ảnh 1

Hà Hương trong vai Nguyệt trong Phía trước là bầu trời.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của "chị Nguyệt" trong "Phía trước là bầu trời" ảnh 2

2 khoảnh khắc trái ngược của Nguyệt chỉ trong sau một vài giây. 

Và sau ngần ấy năm, nhiều khán giả khi xem lại vẫn không giấu được sự bức xúc với tính cách ranh ma của Nguyệt. Có thể thấy, sự chân thực trong việc xây dựng nhân vật của đạo diễn Đỗ Thanh Hải và diễn xuất xuất sắc của diễn viên Hà Hương đã làm nên thành công trong việc gây dựng hình ảnh cô Nguyệt tinh ranh này.

Chia sẻ với báo chí, Hà Hương cho biết cô cảm thấy vui mừng và có chút bất ngờ khi đến tận bây giờ vai Nguyệt vẫn đủ sức làm dậy sóng người xem một lần nữa.

"Đó là điều hạnh phúc nhất của một diễn viên khi vai diễn của họ vẫn đọng lại trong lòng khán giả. Sau gần 20 năm, vẫn được nhớ đến và ghi dấu ấn với vai diễn của mình là một niềm hạnh phúc quá lớn lao với cả một diễn viên chuyên nghiệp, chứ đừng nói là tay ngang như tôi", nữ diễn viên bày tỏ.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của "chị Nguyệt" trong "Phía trước là bầu trời" ảnh 3

Hình ảnh hiện tại của "Chị Nguyệt" ranh ma, khéo léo luôn tìm mọi cách để đổi đời ở thành phố trong bộ phim.

Sau khi bộ phim đạt được thành công, Hà Hương lại rút lui khỏi showbiz để quay về với đam mê múa. Năm 2007, Hà Hương bất ngờ nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế Phụ nữ thế kỷ 21 và tái ngộ khán giả qua phim Tình xa. Năm 2011, Hà Thu Hương sinh con gái thứ hai, đồng thời từ giã nghệ thuật để gắn bó với công việc nhân viên ngân hàng.

Hiện tại, Hà Hương đang rất hạnh phúc với công việc nhân viên văn phòng cùng tổ ấm nhỏ của mình. Nữ diễn viên cũng hướng cho con gái theo đuổi niềm đam mê múa giống mẹ.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của "chị Nguyệt" trong "Phía trước là bầu trời" ảnh 4

Sau thành công của Phía trước là bầu trời, Hà Hương dường như rút lui khỏi showbiz.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của "chị Nguyệt" trong "Phía trước là bầu trời" ảnh 5

Nhan sắc của Hà Hương được đánh giá là gần như không hề thay đổi theo thời gian.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của "chị Nguyệt" trong "Phía trước là bầu trời" ảnh 6

Cô cũng rất chăm chỉ đăng tải ảnh đời thường lên trang cá nhân.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của "chị Nguyệt" trong "Phía trước là bầu trời" ảnh 7

Hà Hương lựa chọn cuộc sống bình thường, giản dị bên chồng và con.

Bất ngờ với nhan sắc hiện tại của "chị Nguyệt" trong "Phía trước là bầu trời" ảnh 8

Hà Hương hướng cho con gái theo đuổi niềm đam mê múa giống mẹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.