Bất ngờ với những idol được giáo viên thanh nhạc của “Produce X 101” khen ngợi nhất

Bất ngờ với những idol được giáo viên thanh nhạc của “Produce X 101” khen ngợi nhất
HHT - Thật trái ngang khi có những idol không được khán giả đánh giá cao về giọng hát, lại được người trong nghề khen ngợi hết lời.

Mới đây, giáo viên thanh nhạc Shin Yumi của nhiều mùa Produce 101 đã xuất hiện trong show phát thanh Idol Radio và tiết lộ chuyện hậu trường nghề dạy hát cho các ca sĩ. Cô vốn là chuyên gia thanh nhạc của công ty JYP, nhưng nhờ tài năng và kinh nghiệm mà đã được các công ty khác mời giảng dạy cho nghệ sĩ của họ. Đã có rất nhiều idol nổi tiếng là học trò của Shin Yumi.

Bất ngờ với những idol được giáo viên thanh nhạc của “Produce X 101” khen ngợi nhất ảnh 1

Nhớ lại show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Shin Yumi kể rằng cô đã rất lo lắng, sợ phương pháp giảng dạy của mình quá nghiêm khắc với các thực tập sinh. Và ba cái tên được cô đánh giá cao nhất là Kim Jaehwan, Bae JinyoungHwang Minhyun nhờ những nỗ lực miệt mài của họ.

Bất ngờ với những idol được giáo viên thanh nhạc của “Produce X 101” khen ngợi nhất ảnh 2

Shin Yumi nhớ lại “Lúc đầu, tôi từng nghĩ mình biết làm gì với Bae Jinyoung để giúp cậu ấy đây, nhưng chẳng ngờ cậu ấy đã tiến bộ đến mức ngạc nhiên. Minhyun ban đầu hồi hộp lo lắng khi tham gia chương trình này, nhưng đã có rất nhiều cố gắng. Kim Jaehwan khiến tôi thực sự ấn tượng vì khả năng thanh nhạc”.

Bất ngờ với những idol được giáo viên thanh nhạc của “Produce X 101” khen ngợi nhất ảnh 3

Nói về các idol đang hoạt động, Shin Yumi đặc biệt thích thành viên của GOT7Black Pink. “JB nhóm GOT7 đến bây giờ vẫn thường xuyên liên lạc với tôi, và cậu ấy có giấc mơ lớn trong nhạc kịch. Còn nhớ JB được sắp xếp để làm một rapper, nhưng kỹ năng thanh nhạc của cậu ấy tiến bộ tốt đến mức được chuyển sang làm hát chính”.

Bất ngờ với những idol được giáo viên thanh nhạc của “Produce X 101” khen ngợi nhất ảnh 4

Trong nhóm Black Pink, Jennie chính là học trò được Yumi để ý nhất. “Các thành viên Black Pink đều có những thế mạnh riêng. Xét về giọng hát, tôi thích Rosé nhất với chất giọng đẹp bẩm sinh. Jennie có thể vừa hát và rap, viết lời ca khúc cũng rất ổn nữa. Nên tôi rất chờ đợi các ca khúc của Jennie”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm