Bất ngờ với phản ứng của Hoa hậu Thùy Tiên khi mẹ ruột kể chuyện buồn trong quá khứ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào cách hành xử của Hoa hậu Thùy Tiên khi mẹ ruột kể lại những chuyện buồn ngày xưa, ai cũng công nhận nàng hậu rất tinh tế và thấu đáo.

Những ai quan tâm đến Hoa hậu Thùy Tiên đều biết cô trải qua một tuổi thơ khá buồn khi bố mẹ ly hôn và nhiều năm liền, Thùy Tiên sống cùng dì và bà ngoại. Nhưng dù lớn lên trong một hoàn cảnh không trọn vẹn, Thùy Tiên vẫn giữ được suy nghĩ tích cực, vẫn luôn yêu thương chăm sóc bố mẹ chu đáo.

Bất ngờ với phản ứng của Hoa hậu Thùy Tiên khi mẹ ruột kể chuyện buồn trong quá khứ ảnh 1

Thùy Tiên phải sống xa bố mẹ từ nhỏ.

Mới đây, mẹ Thùy Tiên bỗng có bài đăng trên trang cá nhân để giải thích cho những chuyện ngày xưa. Mẹ của nàng hậu kể rằng sau khi ly hôn chồng, bà rơi vào cảnh không tiền bạc, không nhà cửa nên đành để con gái lại nhà chồng cũ vốn giàu có, vì không muốn con khổ sở theo mình.

Bất ngờ với phản ứng của Hoa hậu Thùy Tiên khi mẹ ruột kể chuyện buồn trong quá khứ ảnh 2

Mẹ nàng hậu mới lên tiếng thanh minh về chuyện quá khứ.

Rồi ba của Thùy Tiên lấy vợ, nàng hậu bị gia đình bên nội đối xử không tốt nên muốn sang sống cùng mẹ. Nhưng khi ấy, mẹ Thùy Tiên vẫn không thể mang con gái theo nhưng vẫn luôn thương yêu con gái, chứ không hề bỏ lại con để đi lấy chồng mới như nhiều người đồn thổi.

Trong mắt mẹ ruột, Thùy Tiên là cô gái giàu nghị lực khi học hết lớp 12 đã kiếm việc làm thêm để có thể tự nuôi bản thân. Thùy Tiên từng trải qua nhiều công việc như lễ tân, phục vụ bàn… rồi bắt đầu tham gia thi các cuộc thi sắc đẹp và có được thành công như hôm nay.

Bất ngờ với phản ứng của Hoa hậu Thùy Tiên khi mẹ ruột kể chuyện buồn trong quá khứ ảnh 3

Trong mắt mẹ ruột, Thùy Tiên là cô gái giàu nghị lực.

Và trước những lời tâm sự buồn bã của mẹ ruột, Thùy Tiên đã giữ im lặng, không muốn lên tiếng kể về quá khứ khó khăn của mình vì sẽ khiến cho mọi chuyện thêm ồn ào. Khi nhìn lại những lần Thùy Tiên nói về quá khứ, người hâm mộ càng thêm ngưỡng mộ nàng hậu khi cô thường nói giảm nói tránh là không nhớ rõ chuyện ngày trước để che đi những ký ức đau buồn.

Bất ngờ với phản ứng của Hoa hậu Thùy Tiên khi mẹ ruột kể chuyện buồn trong quá khứ ảnh 4

Thùy Tiên hạn chế nhắc đến chuyện quá khứ.

Đến bây giờ, Thùy Tiên vẫn rất thân thiết và yêu quý bố mẹ, luôn cố gắng chăm chỉ làm việc để lo cho người thân của mình. Chính cách ứng xử tinh tế, khéo léo và đầy ấm áp của nàng hậu khiến mọi người càng thêm yêu quý, ngưỡng mộ Thùy Tiên.

Bất ngờ với phản ứng của Hoa hậu Thùy Tiên khi mẹ ruột kể chuyện buồn trong quá khứ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm