Bất ngờ với phản ứng của netizen khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái sang chảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nửa năm sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà nay đã quen với phong cách trang điểm đậm, biểu cảm sang chảnh, xinh đẹp ngút ngàn. Nhưng bất ngờ hơn là phản ứng của đa số khán giả trước màn lột xác này.
Bất ngờ với phản ứng của netizen khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái sang chảnh ảnh 1

Thời gian gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng thay đổi ngoạn mục về phong cách. Không còn là cô sinh viên bỡ ngỡ rụt rè trước ống kính mà tân Hoa hậu Việt Nam đã tự tin tạo dáng hơn rất nhiều. Đỗ Thị Hà cũng không ngại thử nghiệm những tạo hình khác nhau để làm mới mình.

Bất ngờ với phản ứng của netizen khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái sang chảnh ảnh 2

Mới đây, tân Hoa hậu đã quay clip khoe tạo hình đầy sang chảnh với mái tóc được uốn sóng kỹ lưỡng, khuôn mặt trang điểm đầy sắc sảo, biểu cảm lạnh lùng sang chảnh. Đỗ Thị Hòa còn không quên dò hỏi khán giả "Layout này có hợp với mình không ạ?”.

Bất ngờ với phản ứng của netizen khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái sang chảnh ảnh 3

Đa số khán giả đều công nhận Đỗ Thị Hà rất xinh đẹp, lộng lẫy đúng như những gì người ta hay nghĩ về Hoa hậu. Thế nhưng netizen lại thích Đỗ Thị Hà phiên bản nhẹ nhàng, trẻ trung như thời mới đăng quang hơn.

Bất ngờ với phản ứng của netizen khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái sang chảnh ảnh 4

Nhiều người cho rằng tân Hoa hậu hiện nay vẫn còn rất trẻ, nên tiếp tục duy trì hình ảnh thanh xuân của mình rồi vài năm nữa chuyển sang tạo hình sang trọng cũng không muộn.

Bất ngờ với phản ứng của netizen khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái sang chảnh ảnh 5

Thậm chí không ít cư dân mạng còn chung một nhận định là Đỗ Thị Hà để mặt mộc còn xinh đẹp thu hút hơn lối trang điểm sắc sảo.

Bất ngờ với phản ứng của netizen khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái sang chảnh ảnh 6

Quả thực là trong những hình ảnh hay clip khoe mặt mộc, Đỗ Thị Hà đều xinh không tì vết với làn da mịn màng, đường nét cân đối.

Bất ngờ với phản ứng của netizen khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái sang chảnh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm