Bất ngờ với phản ứng của nhiều netizen trước màn bật khóc xin lỗi vì đến muộn của Nhã Phương

HHT - Dù đã bật khóc nói lời xin lỗi vì đến muộn trong buổi quảng bá phim, Nhã Phương hẳn sẽ không ngờ nhiều khán giả vẫn có phản ứng và bình luận như thế này.

Thời gian gần đây, khán giả Việt ngày càng quan tâm và đánh giá khắt khe hơn trước thái độ ứng xử của nghệ sĩ, nhất là khi có rắc rối xảy ra. Netizen Việt không còn dễ dàng bỏ qua cho những sai lầm, hành động không đúng của người nổi tiếng và bởi vậy, sao Việt cũng phải cẩn trọng hơn trước.

Bất ngờ với phản ứng của nhiều netizen trước màn bật khóc xin lỗi vì đến muộn của Nhã Phương ảnh 1 Nhã Phương đến muộn trong buổi họp báo phim

Ngày 14/1, Nhã Phương đã mất điểm trầm trọng khi tới muộn tận 2 tiếng đồng hồ trong buổi giới thiệu phim điện ảnh Song Song mà cô đóng vai chính. Kết quả là đoàn làm phim, giới truyền thông đã phải chờ đợi Nhã Phương rất lâu, sự kiện phải lùi lại để chờ đợi nữ diễn viên và mãi khi buổi họp báo đang diễn ra thì Nhã Phương mới xuất hiện.

Bất ngờ với phản ứng của nhiều netizen trước màn bật khóc xin lỗi vì đến muộn của Nhã Phương ảnh 2

Cô đã òa khóc nói lời xin lỗi mọi người với lý do có lịch trình đột xuất nên không thể thu xếp để về đúng giờ. Nhã Phương tâm sự cô rất lo lắng, thấy có lỗi vì đã để nhiều người phải chờ đợi mình rất lâu. Tuy vậy, chẳng ngờ màn rơi nước mắt của Nhã Phương đã khiến cư dân mạng xôn xao theo hướng không được tích cực cho lắm.

Bất ngờ với phản ứng của nhiều netizen trước màn bật khóc xin lỗi vì đến muộn của Nhã Phương ảnh 3

Trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ rằng họ không thể thông cảm với việc diễn viên chính đến muộn 2 giờ đồng hồ trong buổi quảng bá phim. Bởi đây là sự kiện đã được lên kế hoạch từ trước nên Nhã Phương cần chủ động sắp xếp lịch trình của mình, tránh làm ảnh hưởng phiền hà đến nhiều người khác.

Bất ngờ với phản ứng của nhiều netizen trước màn bật khóc xin lỗi vì đến muộn của Nhã Phương ảnh 4
Bất ngờ với phản ứng của nhiều netizen trước màn bật khóc xin lỗi vì đến muộn của Nhã Phương ảnh 5 Nhiều khán giả không thông cảm được với việc Nhã Phương đến muộn

Thậm chí, chi tiết Nhã Phương vừa bước vào khán phòng đã bật khóc cũng bị netizen săm soi, cho rằng không thật lòng bởi Nhã Phương là diễn viên. Có khán giả còn đặt câu hỏi phải chăng Nhã Phương quen được chồng chiều chuộng nên đã quên việc đến đúng giờ?

Bất ngờ với phản ứng của nhiều netizen trước màn bật khóc xin lỗi vì đến muộn của Nhã Phương ảnh 6
Bất ngờ với phản ứng của nhiều netizen trước màn bật khóc xin lỗi vì đến muộn của Nhã Phương ảnh 7

Ngược lại, fan của Nhã Phương cho rằng mọi người nên thông cảm, bỏ qua bởi nữ diễn viên đã rất hối lỗi. Dù sao thì sự việc này sẽ giúp Nhã Phương và các nghệ sĩ khác sẽ phải cẩn trọng hơn trong tương lai. Bởi khán giả nay đã yêu cầu người nổi tiếng hành xử chuyên nghiệp hơn, không còn xuề xòa dễ tính cho qua mọi chuyện như trước.

Bất ngờ với phản ứng của nhiều netizen trước màn bật khóc xin lỗi vì đến muộn của Nhã Phương ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc" ròng, chuyện gì đây?

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc" ròng, chuyện gì đây?

HHT - 30/6 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ của tín đồ V-pop khi các nghệ sĩ nổi bật thi nhau đổ bộ làng nhạc Việt với loạt sản phẩm "sang - xịn - mịn". Thế nhưng sau 2 ngày, lần lượt những cái tên như Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đều "bất ổn" bởi chính thời gian ra mắt của mình.