Bất ngờ với tạo hình ngộ nghĩnh của nam diễn viên Kim Nam Gil trong "Danh Y Heo Im"

Bất ngờ với tạo hình ngộ nghĩnh của nam diễn viên Kim Nam Gil trong "Danh Y Heo Im"
HHT - Nam diễn viên Kim Nam Gil sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Danh y Heo Im” - phát sóng gần như đồng thời với phía Hàn Quốc trên kênh VTC5 - tvBlue.

Năm 2006, Kim Nam Gil đã có quyết định táo bạo khi nhận vai chính đầu tiên - một nhân vật đồng tính - trong bộ phim No Regret. Mặc dù, bộ phim nhận được lời khen ngợi cao từ giới chuyên môn nhưng nó lại không đủ sức giúp anh nổi tiếng hoặc trở thành ngôi sao ngay lập tức. Không bỏ cuộc, anh cần mẫn góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình sau đó để tạo dựng tên tuổi cho bản thân.

Bất ngờ với tạo hình ngộ nghĩnh của nam diễn viên Kim Nam Gil trong "Danh Y Heo Im" ảnh 1

Năm 2009, Kim Nam Gil tham gia bộ phim The Great Queen Seondeok với vai diễn Bidam và thành công vang dội khi phim trở thành bộ phim được xem nhiều nhất năm 2009 với rating xấp xỉ 45%. Sau đó, anh thường được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất của phụ nữ Hàn Quốc, nhận được nhiều lời đề nghị quảng cáo và liên tục thủ vai trong các bộ phim điện ảnh, truyền hình đình đám như Bad guy, Lovers Vanished, Shark, The pirates... 

Bất ngờ với tạo hình ngộ nghĩnh của nam diễn viên Kim Nam Gil trong "Danh Y Heo Im" ảnh 2

Danh y Heo Im (tựa gốc: Live up to your name, Dr. Heo) - tác phẩm truyền hình mới nhất của Kim Nam Gil xoay quanh một vị lương y thời Joseon có tên Heo Im nổi tiếng với thuật châm cứu tài ba và chuyên giúp đỡ người nghèo trị bệnh. Anh bất ngờ có chuyến hành trình xuyên không đến Seoul năm 2017 và gặp bác sĩ phẫu thuật Yeon Kyung (do Kim Ah Joong thủ vai), từ đó nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.

Bất ngờ với tạo hình ngộ nghĩnh của nam diễn viên Kim Nam Gil trong "Danh Y Heo Im" ảnh 3
Bất ngờ với tạo hình ngộ nghĩnh của nam diễn viên Kim Nam Gil trong "Danh Y Heo Im" ảnh 4

Bộ phim là sự kết hợp từ nhiều yếu tố như xuyên không, viễn tưởng, y khoa, lịch sử, hài hước và tình cảm - lãng mạn. Với dàn diễn viên tên tuổi, cốt truyện gây tò mò và khá mới lạ trong cách khai thác, phim ngay từ khi ra mắt đã đánh trúng vào thị hiếu xem phim của khán giả. Theo thống kê của AGB Nielsen Ratings, tỷ xuất bạn xem đài của phim tại Hàn Quốc tăng nhanh qua từng tập, nếu như tập 1 đạt rating 2,715% thì tập mới nhất đã là 6,357%, con số được xem là thành công cho một bộ phim chiếu trên đài truyền hình cáp (có trả phí).

Bất ngờ với tạo hình ngộ nghĩnh của nam diễn viên Kim Nam Gil trong "Danh Y Heo Im" ảnh 5

Danh y Heo Im với sự tham gia của dàn diễn viên Kim Nam Gil, Kim Ah Joong, Moon Ga Young, Kim Myung Gon, Um Hyo Sup, Oh Dae Hwan, Ahn Suk Hwan… sẽ phát phát sóng trên kênh VTC5 - tvBlue lúc 20h00 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, bắt đầu từ ngày 11/09/2017, gần như đồng thời với phía Hàn Quốc.

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm