Bất ngờ với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực kén ăn mà vẫn da đẹp, dáng xinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi biết về những món mà Hoa hậu Thùy Tiên thường ăn, hẳn ai cũng phải thắc mắc vì sao ăn uống như vậy mà nàng hậu vẫn có vóc dáng mảnh mai và làn da mịn màng rạng rỡ?

Khi hỏi về bí quyết ăn uống để giữ da đẹp dáng xinh, hầu như người đẹp V-Biz nào cũng tiết lộ rằng họ ăn nhiều rau củ quả hoặc các loại hạt, uống nước ép trái cây và hạn chế ăn thịt đỏ, đồ tinh bột. Chế độ ăn kiêng của rất nhiều ngôi sao quốc tế cũng chỉ thấy rau xanh, trái cây và thịt ức gà hay cá hồi mà thôi.

Bất ngờ với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực kén ăn mà vẫn da đẹp, dáng xinh ảnh 1

Ai cũng nghĩ Thùy Tiên phải ăn kiêng rất nghiêm ngặt để có vóc dáng đẹp

Chính vì thế mà ai cũng nghĩ Hoa hậu Thùy Tiên không đứng ngoài xu hướng này, cũng sẽ có chế độ ăn uống kham khổ nên mới giữ được vóc dáng mảnh mai, săn chắc và làn da mịn màng đẹp không tì vết. Ấy thế mà Thùy Tiên vừa tiết lộ điều ngược lại trong video mở màn cho kênh YouTube riêng của mình.

Bất ngờ với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực kén ăn mà vẫn da đẹp, dáng xinh ảnh 2

Thùy Tiên mới tiết lộ bí mật trên kênh YouTube riêng

Khi xem video này, khán giả mới giật mình biết rằng từ xưa đến nay, Thùy Tiên không hề ăn bất kỳ một loại rau nào. Chính nàng hậu đã tâm sự trong video rằng cô cực kỳ kén ăn. Cô không hề ăn rau, ăn được rất ít loại trái cây, cũng không ăn đồ sống, không ăn mỡ hay da của thịt động vật. Tóm lại là những thứ Thùy Tiên ăn được thì rất ít còn những món nàng hậu tránh xa thì nhiều vô kể.

Bất ngờ với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực kén ăn mà vẫn da đẹp, dáng xinh ảnh 3
Bất ngờ với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực kén ăn mà vẫn da đẹp, dáng xinh ảnh 4

Hóa ra Thùy Tiên không hề biết ăn rau xanh

Trong video này, Thùy Tiên đã thực hiện... thử thách ăn rau, một điều mà tưởng như ai cũng có thể làm được dễ dàng. Cô nàng cho rau vào miệng với một biểu cảm vô cùng đau khổ, thậm chí còn không thể tự nhai rồi nuốt được mà phải nhờ trợ lý mang nước để uống rồi nuốt rau xuống cho nhanh. Cũng vì thói quen ăn uống kỳ lạ này mà Thùy Tiên khi ăn phở hay bún sẽ phải nhấn mạnh là không cho hành, không giá, không rau thơm gì cả.

Bất ngờ với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực kén ăn mà vẫn da đẹp, dáng xinh ảnh 5

Bát phở của nàng hậu cũng không có một chút rau xanh nào

Còn khán giả thì vô cùng thắc mắc không hiểu tại sao Thùy Tiên ăn uống như vậy mà vẫn có da mịn dáng thon. Chắc hẳn bí quyết của nàng hậu chính là tập thể thao chăm chỉ và dưỡng da thật cẩn thận.

Bất ngờ với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực kén ăn mà vẫn da đẹp, dáng xinh ảnh 6

Không ăn rau nhưng Hoa hậu Thùy Tiên vẫn có làn da đáng mơ ước

Bất ngờ với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Cực kén ăn mà vẫn da đẹp, dáng xinh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm