Bất ngờ với thông tin Apple có thể đang hoàn tất thiết kế iPhone gập: Trở lại với quá khứ?

HHT - Thông tin rò rỉ từ một nguồn đã từng đưa ra những tin tức chính xác về Apple cho thấy, công ty này dường như đang hoàn thành thiết kế điện thoại gập. Nếu bạn thích một chiếc iPhone có thể gấp gọn thì bao giờ bạn sẽ mua được nó?

Nếu bạn từng thấy những chiếc điện thoại thời những năm 1990 hay đầu những năm 2000, thì bạn có thể nhớ ra rằng hồi ấy, điện thoại gập là “mốt”. Cái hành động mở máy ra, gập máy vào, nhìn cũng rất “sang chảnh” nữa!

Giờ thì Apple có thể đang quay trở lại với mẫu điện thoại “hoài cổ” đó, bằng cách thiết kế điện thoại iPhone gập, theo một nguồn tin nội bộ.

Bất ngờ với thông tin Apple có thể đang hoàn tất thiết kế iPhone gập: Trở lại với quá khứ? ảnh 1 Điện thoại gập "ngày xưa" trông thế này. Ảnh: Unsplash.

Jon Prosser, người đứng đằng sau kênh YouTube Front Page Tech từ năm 2013, mới tiết lộ rằng, Apple vừa hoàn thiện phần “ngoại hình” cho mẫu điện thoại như thế. Theo trang MacRumours, thì trong quá khứ, Prosser đã từng thông báo chính xác về một số tin tức của Apple.

Lần này, Prosser khẳng định rằng, theo các nguồn tin riêng của anh, Apple đang “rất nghiêng về kiểu dáng vỏ trai”.

Bất ngờ với thông tin Apple có thể đang hoàn tất thiết kế iPhone gập: Trở lại với quá khứ? ảnh 2 Một hình mẫu iPhone gập. Ảnh: ConceptsiPhone.

Tất nhiên, từ việc thiết kế đến việc sản xuất và bán ra thị trường là một quá trình dài và có rất nhiều điều có thể thay đổi trong thời gian đó. Dù sao, Prosser cũng tiết lộ thêm một chi tiết là chiếc iPhone gập kiểu vỏ trai, nếu được bán, thì sẽ có nhiều màu đa dạng.

Từ đó, Prosser nhận xét: “Điều này cho chúng ta biết rằng mẫu điện thoại mới sẽ hướng đến đâu: Đó là những khách hàng phổ thông. Mẫu iPhone này sẽ không phải là một thiết bị có tính chuyên nghiệp để làm việc với giá cao ngất”.

Theo dự đoán của Prosser thì iPhone gập có thể sẽ không phải là điện thoại giá rẻ, nhưng sẽ là dòng ít đắt đỏ so với những mẫu máy khác của Apple.

Bất ngờ với thông tin Apple có thể đang hoàn tất thiết kế iPhone gập: Trở lại với quá khứ? ảnh 3 iPhone gập có thể sẽ có nhiều màu sắc, kiểu thế này. Ảnh: Apple.

Tuy nhiên, mẫu điện thoại gập được cho là sẽ không ra mắt trong năm nay. Nhưng Prosser bảo có thể “tự tin mà nói” rằng bạn cũng sẽ không phải chờ đợi lâu đâu. Rất có thể sang năm 2022 thì iPhone gập đã xuất hiện trên kệ rồi ấy chứ.

Bất ngờ với thông tin Apple có thể đang hoàn tất thiết kế iPhone gập: Trở lại với quá khứ? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

HHT - Một tầng từ chiếc tên lửa của Trung Quốc đang bay mất kiểm soát quanh Trái Đất và sắp rơi. Sau vài ngày theo dõi, hiện phía Mỹ đã đưa ra những dự đoán mới nhất về thời gian và địa điểm rơi của tầng tên lửa nặng 21 tấn này, đồng thời, họ cũng kêu gọi các nước có “hành vi không gian có trách nhiệm”. Vậy tầng tên lửa đó sẽ rơi vào khi nào, và được dự tính rơi xuống đâu?
Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

HHT - Một tầng tên lửa rất lớn của Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát” và khả năng lớn là nó sẽ rơi xuống Trái Đất. Thông tin này đang khiến rất nhiều người lo ngại, vì nếu nó rơi xuống khu dân cư thì hậu quả sẽ không nhỏ. Vậy giới khoa học đang dự đoán thế nào về vụ việc này?
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.
Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

HHT - Cuộc khủng hoảng COVID-19 ở Ấn Độ đang rất trầm trọng, dẫn tới việc thiếu giường bệnh, thiếu oxy, thiếu thuốc và vắc-xin. Trong nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau lòng này, người ta đang nhắc đến “biến thể kép” của SARS-CoV-2. Vậy “biến thể kép” này nguy hiểm đến mức nào?
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.