Bất ngờ với trailer đậm chất hành động của phim học đường “Trường Học Bá Vương”

Bất ngờ với trailer đậm chất hành động của phim học đường “Trường Học Bá Vương”
HHT - Trái ngược với teaser được tung ra trước đó, trailer chính thức của “Trường Học Bá Vương” mang đến những pha hành động vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Theo đó, trailer bắt đầu với màn độc chiến đầy dữ dội của sát thủ Diệp và một nhóm người được trang bị vũ khí tối tân. Tưởng chừng như đang nắm lợi thế và có thể thoát thân thành công, nhưng vì một lý do nào đó mà anh đã phải quay lại, đặt tình trạng của bản thân rơi vào thế vô cùng nguy hiểm và sau đó trở thành đối tượng bị săn đuổi của các tổ chức ngầm trên toàn thế giới.

Bất ngờ với trailer đậm chất hành động của phim học đường “Trường Học Bá Vương” ảnh 1

Để có thể che giấu bản thân, Diệp buộc phải hoán đổi thân xác với một học sinh đã chết và tiếp tục cuộc sống của cậu bé ở Việt Nam. Tại ngôi trường Good Genius, anh chàng sát thủ dưới vỏ bọc là nam học sinh tên Tình tiếp tục bị thử thách bởi những người bạn vô cùng cá tính. Và khi mọi thứ dường như đã tốt đẹp hơn thì đúng lúc này, sự bình yên bị phá vỡ, kẻ truy đuổi đã tìm đến và đe dọa tính mạng của những người vô tội.

Bất ngờ với trailer đậm chất hành động của phim học đường “Trường Học Bá Vương” ảnh 2

Bất ngờ với trailer đậm chất hành động của phim học đường “Trường Học Bá Vương” ảnh 3

Từ những pha hành động công phu cũng như hiệu ứng mãn nhãn cho đến nội dung được mở rộng ra khỏi phạm vi trường lớp, không chỉ giới hạn với những vấn đề về tình yêu tuổi gà bông hay chuyện học tập, người xem hoàn toàn có thể hy vọng vào một sự đột phá mạnh mẽ của Trường Học Bá Vương đối với thể loại phim học đường của điện ảnh Việt.  

Bất ngờ với trailer đậm chất hành động của phim học đường “Trường Học Bá Vương” ảnh 4

Một điểm đặc biệt nữa không thể không nhắc đến của Trường Học Bá Vương đó chính là dàn diễn viên không hề có ngôi sao phòng vé và hầu hết là những gương mặt mới. Có thể kể đến như Gi A, POM bựa, Duy Bùi, Masta B… Đáng kể nhất là vai nam chính nặng ký của phim được giao cho Wean Lê – nam rapper trẻ với kinh nghiệm diễn xuất hoàn toàn bằng 0. 

Bất ngờ với trailer đậm chất hành động của phim học đường “Trường Học Bá Vương” ảnh 5

Đạo diễn Duy Joseph thừa nhận đây quả thực là lựa chọn rất mạo hiểm, đặc biệt với một tác phẩm đầu tay. Thế nhưng, anh khẳng định nếu quay trở lại thời điểm casting, anh vẫn sẽ chọn diễn viên với tiêu chí hợp vai chứ không phải vì người đó nổi tiếng hay không. Bên cạnh đó, đạo diễn cũng cho biết anh lựa chọn những gương mặt mới vì mong muốn khán giả Việt Nam được xem và biết thêm nhiều diễn viên mới tiềm năng, không bị nhàm chán vì các gương mặt đã quá quen thuộc.

Bất ngờ với trailer đậm chất hành động của phim học đường “Trường Học Bá Vương” ảnh 6

Bất ngờ với trailer đậm chất hành động của phim học đường “Trường Học Bá Vương” ảnh 7

Trường Học Bá Vương chính thức công chiếu từ ngày 3/8/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".