Bất ngờ với vóc dáng và thần thái hiện tại của Nam Em tại Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hơn hai tháng sau vòng Chung khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Nam Em đã trở lại với diện mạo khiến nhiều người phải bất ngờ. Cô trông thon thả, xinh đẹp và rạng rỡ hơn trước rất nhiều.
Bất ngờ với vóc dáng và thần thái hiện tại của Nam Em tại Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 1

Còn nhớ trong vòng Chung khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra hồi tháng 5 tại Thái Nguyên, Nam Em đã có một số dấu hiệu trục trặc sức khỏe khiến nhiều người lo lắng. Cô từng phải bỏ ngang phần thi Người đẹp Du lịch vì cảm thấy quá mệt mỏi, thậm chí còn bật khóc ngay trong hậu trường.

Bất ngờ với vóc dáng và thần thái hiện tại của Nam Em tại Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 2

Tới đêm Chung khảo, Nam Em để lộ vóc dáng thừa cân, vòng 2 kém săn chắc trong phần thi trang phục áo tắm. Cô giải thích rằng việc phải sử dụng thuốc điều trị trầm cảm, COVID-19 đã khiến cô bị tích nước, phù nề dẫn tới cơ thể không còn thon gọn như trước. Nam Em cũng hứa rằng cô sẽ cố gắng cải thiện sức khỏe, thần thái để có diện mạo tốt hơn cho vòng Chung kết.

Bất ngờ với vóc dáng và thần thái hiện tại của Nam Em tại Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 3

Và khi vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra, Nam Em cho thấy cô đã nỗ lực rất nhiều để có những tiến bộ đáng nể. Trong phần trình diễn bikini tập thể, dễ dàng nhận ra vóc dáng của Nam Em đã săn chắc hơn trước.

Bất ngờ với vóc dáng và thần thái hiện tại của Nam Em tại Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 4

Bức hình bikini mà Ban tổ chức cuộc thi tung ra cũng khiến cư dân mạng ấn tượng với thân hình mảnh mai của cô. Nam Em đã lấy lại được số đo lý tưởng 85-60-90 cm sau hơn hai tháng chăm chỉ tập luyện và ép cân.

Bất ngờ với vóc dáng và thần thái hiện tại của Nam Em tại Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 5
Bất ngờ với vóc dáng và thần thái hiện tại của Nam Em tại Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 6

Nhờ giảm cân thành công mà nhan sắc của Nam Em cũng thăng hạng rõ rệt. Những bức ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân thời gian gần đây nhận về rất nhiều lời khen ngợi về thần thái rạng rỡ, gương mặt nhỏ nhắn.

Bất ngờ với vóc dáng và thần thái hiện tại của Nam Em tại Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 7

Chưa kể Nam Em còn có lợi thế lớn khi là ca sĩ chuyên nghiệp, giúp cô có màn trình diễn đầy ấn tượng trong phần thi tài năng. Giọng hát ngọt ngào, thần thái tự tin giúp Nam Em nhiều khả năng trở thành Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Bất ngờ với vóc dáng và thần thái hiện tại của Nam Em tại Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm