Bất ngờ xuất hiện bộ phim Việt đang thu hút người xem hơn cả “Thương Ngày Nắng Về”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng “Thương Ngày Nắng Về” với rất nhiều cao trào sẽ là phim Việt đông người xem nhất hiện nay, nhưng hóa ra đã có một cái tên khác âm thầm bứt phá và vượt qua.

Thời gian gần đây, những tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về đang có rất nhiều cao trào và thu hút khán giả. Hàng loạt biến cố như tội ác ngày trước của bố ruột Hoàng Duy, chuyện Vân Trang chia tay Duy, mối tình Phong - Vân bị gia đình phản đối rồi bà Nga bị mất trí nhớ… xảy ra dồn dập càng khiến khán giả muốn biết biên kịch sẽ xử lý những mâu thuẫn này như thế nào.

Bất ngờ xuất hiện bộ phim Việt đang thu hút người xem hơn cả “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về đang chuẩn bị kết thúc

Những tưởng Thương Ngày Nắng Về sẽ là phim truyền hình đông người xem nhất hiện nay, nhưng hóa ra bộ phim chỉ xếp thứ hai còn quán quân là một cái tên khác. Theo số liệu từ công ty Kantar Media thì thời điểm này, phim truyền hình Việt có rating cao nhất là Nơi Ngọn Gió Dừng Chân phát trên truyền hình Vĩnh Long với chỉ số 4.2, còn Thương Ngày Nắng Về bám theo sát nút với thành tích 4.0.

Bất ngờ xuất hiện bộ phim Việt đang thu hút người xem hơn cả “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 2

Bảng xếp hạng rating gây nhiều bất ngờ. Ảnh: Kantar Media

Bảng tổng kết này chắc chắn khiến cư dân mạng bất ngờ bởi Nơi Ngọn Gió Dừng Chân không phải bộ phim được quảng bá mạnh mẽ hoặc được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội. Phim có đề tài gia đình với những mối quan hệ, mâu thuẫn chồng chéo qua nhiều thế hệ. Câu chuyện trải dài từ quá khứ đến hiện tại, khi mối tình tay ba éo le từ 25 năm trước đã ảnh hưởng đến đời con cái sau này, khiến cho mọi chuyện thêm rắc rối và bi kịch.

Bất ngờ xuất hiện bộ phim Việt đang thu hút người xem hơn cả “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 3

Dàn diễn viên của Nơi Ngọn Gió Dừng Chân

Và đến khi các bí mật năm xưa dần hé mở thì các nhân vật sẽ chìm sâu vào bế tắc, bởi một hành động sai trái trước đây sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường, và các ân oán chồng chéo nhau càng khiến Nơi Ngọn Gió Dừng Chân trở nên gay cấn, thu hút khán giả.

Bất ngờ xuất hiện bộ phim Việt đang thu hút người xem hơn cả “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm