Bất ngờ xuất hiện ở buổi casting "Rap Việt", phải chăng G.Ducky thực sự "làm lại từ đầu"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức ảnh G.Ducky xuất hiện tại vòng casting "Rap Việt" mùa 2 đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao: Phải chăng anh chàng sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa?

Buổi casting Rap Việt mùa 2 diễn ra vào sáng 13/4 đã thu hút một số lượng lớn thí sinh tham gia, trong đó có cả những cái tên vốn đã "có tiếng" như Obito, Seachains, Blacka,... Càng bất ngờ hơn khi "chàng Vịt" G.Ducky - Á Quân Rap Việt 2020 cũng xuất hiện tại vòng Casting.

Bất ngờ xuất hiện ở buổi casting "Rap Việt", phải chăng G.Ducky thực sự "làm lại từ đầu"? ảnh 1

Tại Rap Việt mùa đầu tiên, G.Ducky là một trong những cái tên sáng giá cho ngôi vị Quán quân.

Bức ảnh anh chàng và những rapper được giới trẻ yêu thích cùng ngồi tại hàng ghế chờ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Nhiều người cho rằng, G.Ducky đến để hỗ trợ Ban giám khảo. Tuy nhiên, một số thí sinh tham gia casting cho hay G.Ducky đã bước lên sân khấu để thể hiện phần thi của mình. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với anh chàng.

Bất ngờ xuất hiện ở buổi casting "Rap Việt", phải chăng G.Ducky thực sự "làm lại từ đầu"? ảnh 2
G.Ducky tạo dáng “chất chơi” cùng các thí sinh nổi tiếng của vòng tuyển chọn.

Trước khi buổi casting diễn ra, G.Ducky là một trong những cựu thí sinh hưởng ứng rất mạnh mẽ. Anh từng chia sẻ thông báo Rap Việt trở lại với mùa 2 trên trang cá nhân kèm theo chú thích đầy ẩn ý: "Thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu?". Thậm chí, dưới phần bình luận, Á Quân Rap Việt 2020 cũng khẳng định cực "ngầu": "Nếu tham gia mà không được Á quân, thì là tôi thất bại!".

Bất ngờ xuất hiện ở buổi casting "Rap Việt", phải chăng G.Ducky thực sự "làm lại từ đầu"? ảnh 3
Bất ngờ xuất hiện ở buổi casting "Rap Việt", phải chăng G.Ducky thực sự "làm lại từ đầu"? ảnh 4

Những động thái gây chú ý của Á Quân Rap Việt 2020 trước thềm Rap Việt 2021 sắp diễn ra.

Hiện tại, G.Ducky vẫn chưa có bất kì chia sẻ nào về sự xuất hiện của mình. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu đáng mừng cho các cựu thí sinh khác có thể tự tin quay lại và hoàn thành tốt những gì chưa thể hiện được ở mùa đầu tiên.

Bất ngờ xuất hiện ở buổi casting "Rap Việt", phải chăng G.Ducky thực sự "làm lại từ đầu"? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

HHT - Giữa lúc cư dân mạng đang xôn xao trước hàng loạt tin đồn liên quan đến bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú thì Đại Nhân cũng lên tiếng tiết lộ quan điểm tình yêu của mình. Bài đăng này của nam ca sĩ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt hơn, đây không phải lần đầu tiên Đại Nhân lên tiếng giữa "cơn bão drama".